BARRACUDA NETWORKS

GIỚI THIỆU BARRACUDA NETWORKS

barracuda-networks-logo

Website: https://www.barracuda.com/
Chi tiết: https://innotel.vn/barracuda/
Barracuda Networks, Inc là một công ty cung cấp về bảo mật, mạng và lưu trữ, các sản phẩm này dựa trên các thiết bị mạng và các dịch vụ điện toán đám mây. Sản phẩm bảo mật của Barracuda bảo vệ chống lại các tin tặc (hacker) về email, web và các mối đe dọa từ các gói tin nhắn như thư rác, phần mềm gián điệp, trojans và virus máy tính. Sản phẩm kết nối mạng và lưu trữ của Barracuda bao gồm lọc web, cân bằng tải, ADC (cân bằng tải máy chủ), lưu trữ tin nhắn, tường lửa NG, các dịch vụ sao lưu và bảo vệ dữ liệu.
Barracuda Networks được thành lập vào năm 2003 bởi Dean Drako (sáng lập và Giám đốc điều hành), Michael Perone và Zach Levow; cùng năm này công ty giới thiệu Barracuda Spam và Virus Firewall. Năm 2007 công ty chuyển trụ sở chính đến Campbell, California (Hoa Kỳ) và mở một văn phòng tại Ann Arbor, Michigan.

Barracuda Netwroks, located at 201 Depot St. Melanie Maxwell I AnnArbor.com

Các giải pháp tiêu biểu của Barracuda Networks bao gồm:
  • Barracuda Spam Firewalls: là giải pháp chống spam, virus sử dụng cho doanh nghiệp. Đây là giải pháp tích hợp gồm cả phần mềm và phần cứng, dễ dùng và tiết kiệm chi phí cho mọi loại hình doanh nghiệp.
  • Barracuda Spam Firewall-outbound: là giải pháp dành cho các doanh nghiệp và ISP (nhà cung cấp dịch vụ Internet) nhằm đảm bảo mọi email an toàn, bảo mật trước khi gửi ra ngoài. Không ISP hay tổ chức nào muốn mình trở thành nguồn phát tán virus hay spam.
  • Barrcuda Web Filters: giải pháp này trước kia có tên là Barracuda Spyware Firewall, nhắm vào nhu cầu lọc nội dung truy cập Internet và ngăn chặn cài đặt các ứng dụng Web chưa được kiểm tra an toàn hay không cần cho hoạt động của công ty. Đồng thời có thể thiết lập những chính sách riêng cho công ty nhằm chống lại việc truy cập Internet mà không phục vụ cho công việc.
Tổng quan các sản phẩm của Barracuda:

barracuda-networks-overview-3-728


Công ty Innotel – Thuận Phong cung cấp, phân phối và tư vấn các sản phẩm của Barrcuda tại Việt Nam với giá cực tốt.
Đối với dự án Công ty Innotel – Thuận Phong có thể hỗ trợ khách hàng từ a-z (từ tư vấn đến triển khai, từ đăng ký bảo vệ deal đến giá tốt)
Tham khảo thêm tại: https://innotel.vn
Liên Hệ: 0985184933 – Email: marcom@innotel.com.vn

Related Posts:

Kemp Technologies

GIỚI THIỆU VỀ KEMP Website: https://kemptechnologies.com/ Chi tiết: https://innotel.vn/kemp/ KEMP Technologies, Inc. was...

CISCO

GIỚI THIỆU VỀ CISCO Website: http://www.cisco.com/c/vi_vn Chi tiết: https://innotel.vn/product-category/cisco Tập đoàn Hệ...

IBM

GIỚI THIỆU VỀ IBM Website: https://www.ibm.com/vn-vi/ Chi tiết: https://innotel.vn/ibm/ IBM, viết tắt...