APC

GIỚI THIỆU VỀ APC

apc-logo

Website: https://www.apc.com/vn/en/
Chi tiết: https://innotel.vn/apc/
APC by Schneider Electric, trước đây gọi là Công ty American Power Conversion, là một nhà sản xuất cung cấp thiết bị lưu điện (UPS), thiết bị ngoại vi điện tử và các sản phẩm giành cho trung tâm dữ liệu hàng đầu thế giới và nổi tiếng tại Việt Nam.
Vào ngày 14/2/2007, APC đã được mua lại bởi Schneider Electric, một công ty đa quốc gia châu Âu được biết đến trên toàn cầu về chuyên môn trong quản lý năng lượng và tự động hóa. Điều này dẫn đến việc thành lập 1 đơn vị kinh doanh chuyên về dịch vụ Critical Power & Cooling Services (CPCS), mà hiện nay bao gồm nhãn hiệu APC và MGE UPS Systems

apc

Thông tin về Schneider Electric
Schneider Electric là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa. Với doanh thu trên toàn cầu năm 2015 đạt xấp xỉ 27 tỷ Euro, 160.000 nhân viên của Schneider Electric hiện phục vụ khách hàng tại trên 100 quốc gia, giúp các doanh nghiệp và cá nhân quản lý năng lượng và chu trình sản xuất – kinh doanh một cách an toàn, tin cậy, hiệu quả và xanh. Từ những sản phẩm đơn giản nhất như công tắc điện đến những hệ thống vận hành phức tạp, các giải pháp công nghệ – phần mềm – dịch vụ của Schneider Electric giúp khách hàng cải tiến phương thức quản lý và tự động hóa các hoạt động kinh doanh. Những công nghệ kết nối của chúng tôi giúp định hình lại các ngành công nghiệp, đổi mới các thành phố và làm cho cuộc sống phong phú hơn.
Tại Schneider Electric, chúng tôi gọi đó là Life Is On.

apc-smart-ups

Lịch sử APC
APC – Tạo nên lịch sử đổi mới trong cơ sở hạ tầng CNTT
Gần bốn thập kỷ qua, APC đã đạt được các tiêu chuẩn công nghiệp đáng tin cậy cho ngành năng lượng và cơ sở hạ tầng CNTT. Ngày nay APC là đối tác hàng đầu trong cộng đồng ngành CNTT ở cả quy mô lớn và nhỏ, quá trình đổi mới đã đưa các sản phẩm của APC gây được tiếng vang trên toàn cầu, phục vụ cho cơ sở hạ tầng, quản lý và các giải pháp bảo mật dữ liệu để bảo vệ các tổ chức trên toàn thế giới.
Được thành lập vào năm 1981, Công ty American Power Conversion (APC) được thành lập với định hướng tập trung vào nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Được thành lập bởi ba kỹ sư điện – điện tử từ MIT.
Vào năm 1986, APC mở một cơ sở sản xuất tại tiểu bang Rhode Island (Hoa Kỳ); Công ty bắt đầu sản xuất UPS đầu tiên của mình vào năm đó, 450AT + đã nhận được giải thưởng của tạp chí PC Magazine “Editor Choice”. Năm 1988, cổ phiếu APC đã được bán ra cho công chúng.
1989 APC đã cho ra đời phần mềm quản lý điện năng PowerChute® và đoạt giải thưởng cách mạng hóa quản lý điện năng, cũng như đạt doanh số bán sản phẩm cực tốt thông qua hai nhà phân phối lớn là Tech Data và Ingram Micro. Năm 1990, APC tiếp tục giới thiệu sản phẩm cao cấp như dòng Smart-UPS®, hiện nay được công nhận là giải pháp bảo vệ nguồn điện mạng hàng đầu của ngành công nghiệp. Cùng năm đó Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Rodger B. Dowdell, Jr. đạt giải thưởng là “Doanh nhân của năm” do tạp chí New England Inc. bầu chọn.
Trong suốt thập niên 90, APC xâm nhập vào các thị trường mới với 155 sản phẩm mới như SurgeArrest®, Matrix-UPS®, UPS mô-đun đầu tiên của ngành công nghiệp, một thế hệ mới của Smart-UPS, sản phẩm đầu tiên là Back-UPS Pro ®, và Symmetra® Power Array™ đã cách mạng hóa ngành công nghiệp với khả năng dự phòng, mở rộng và bảo trì trong một giải pháp duy nhất. Để phát triển những sản phẩm đó, APC đã mở hai cơ sở sản xuất quốc tế (Galway, Ireland vào năm 1994 và Philippines vào năm 1996), cũng như việc mua lại công ty Systems Enhancement và Silcon A/S, những việc này đã giúp doanh thu hàng năm của APC cán mốc trên 1 tỷ USD vào năm 1998.
APC bước vào thị trường công nghệ cao dân sự vào năm 1999 với PowerShield, một giải pháp cho các nhu cầu băng thông rộng ngày càng tăng của truyền hình cáp và các ứng dụng không dây cố định trong nhà. APC đánh dấu thiên niên kỷ mới bằng chiến lược xâm nhập vào 3 thị trường gồm: thị trường điện DC (xoay chiều) cho các thiết bị truyền thông, thị trường truyền hình cáp và kết nối cho các ứng dụng CNTT của gia đình và doanh nghiệp, và thị trường làm mát chính xác cho các trung tâm dữ liệu và các thiết bị liên lạc. Sau khi mua lại ARRIS vào năm 2001, APC mở rộng hơn nữa khả năng sức mạnh kết nối mạng băng thông rộng. Năm 2002, APC giới thiệu PowerStruXure ™, phần đầu tiên của kiến trúc cơ sở hạ tầng mạng vật lý trọng yếu (NCPI), và đó là cuộc cách mạng hóa quản lý điện năng trung tâm dữ liệu. Cùng năm đó, công ty đã được xướng tên trong NASDAQ-100 Index, danh sách 100 mã cổ phiếu phi tài chính lớn nhất trên thị trường.

multi-pick-sample-980x980

Năm 2003, InfraStruXure™ ra mắt. Nó tích hợp lưu điện, tản nhiệt, giá đỡ, quản lý và dịch vụ vào một giải pháp mở, tương thích và tích hợp; và nó đã giành được gần 20 giải thưởng trên toàn thế giới. Sản phẩm TravelPower™ là thiết bị đầu tiên trên thế giới với khả năng sạc tích hợp được giới thiệu và đem lại thành công ngay lập tức. Dòng InfraStruXure được mở rộng vào năm 2004 với hệ thống làm mát và phát điện tại chỗ. Cùng năm đó, APC giành được hơn 100 giải thưởng trên toàn thế giới với những sản phẩm và doanh nghiệp xuất sắc. Xây dựng trên sự thành công của PowerStruXure từ năm 2002, APC mở rộng các dịch vụ NCPI tổng thể sau khi có được NetBotz, một công ty công nghệ cao đang ở giai đoạn đầu trong việc giải quyết an ninh vật lý của thiết bị CNTT, và cho phép APC để mở rộng ngành công nghiệp của mình vào việc quản lý và an ninh các loại.

multi-pick-sample1-980x490

Vào ngày 14/2/2007, APC đã được mua lại bởi Schneider Electric, một công ty đa quốc gia châu Âu được biết đến trên toàn cầu về chuyên môn trong quản lý năng lượng vàtự động hóa. Điều này dẫn đến việc thành lập 1 đơn vị kinh doanh chuyên về dịch vụ Critical Power & Cooling Services (CPCS), mà hiện nay bao gồm nhãn hiệu APC và MGE UPS Systems
Website: www.apc.com
www.schneider-electric.com.vn
www.facebook.com/SchneiderElectricVN


Công ty Innotel – Thuận Phong cung cấp, phân phối và tư vấn tất cả các sản phẩm UPS (thiết bị lưu điện) của APC tại Việt Nam với giá cực tốt.
Các dòng thiết bị lưu điện UPS của APC đáp ứng cho cá nhân, doanh nghiệp, trung tâm dữ liệu,…
Đối với dự án Công ty Innotel – Thuận Phong có thể hỗ trợ khách hàng từ a-z (từ tư vấn đến triển khai, từ đăng ký bảo vệ deal đến giá tốt)
Tham khảo thêm tại: www.innotel.vn
Liên Hệ: 0985184933 – Email: marcom@innotel.com.vn
Tags: ,

Related Posts:

Kemp Technologies

GIỚI THIỆU VỀ KEMP Website: https://kemptechnologies.com/ Chi tiết: https://innotel.vn/kemp/ KEMP Technologies, Inc. was...

ELFIQ

GIỚI THIỆU VỀ ELFIQ Website: http://www.elfiq.com/  Chi tiết: https://innotel.vn/product-category/elfiq Năm 2003, Elfiq...

DELL

GIỚI THIỆU VỀ DELL Website: http://www.dell.com/vn Chi tiết: https://innotel.vn/dell/ Dell Inc là...