WATCHGUARD

GIỚI THIỆU WATCHGUARD

wgrd_logo_clr

Website: http://www.watchguard.com
Chi tiết: https://innotel.vn/watchguard/
WatchGuard Technologies, Inc là một công ty hàng đầu về giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp, được thành lập vào tháng 2/1996, có trụ sở tại Seattle (Washington, Mỹ).
Watchguard là một trong những hãng cung cấp sản phẩm tường lửa hàng đầu trên thế giới, gồm Unified Threat Management (UTM) và Next Generation Firewall (NGFW) ứng dụng cho các doanh nghiệp, tổ chức với quy mô từ nhỏ đến lớn và rất lớn. Thiết bị của Watchguard mang đến hiệu suất cao nhất, tất cả các tính năng/giải pháp bảo mật được tích hợp trong một thiết bị duy nhất.

about-us-building-505-union-station

Về phần cứng, WatchGuard sử dụng phần cứng theo tiêu chuẩn công nghiệp tốt nhất, với vi xử lý từ Intel và Freescale để đảm bảo tính tương thích của sản phẩm.

xtmstack

Về phần mềm, WatchGuard tích hợp đầy đủ các tính năng bảo mật mà một hệ thống cần có bao gồm: Data Loss Prevention, APT, IPS, Spam Blocker, Gateway AV, Web Blocker, Application Control, Packet Filtering và Reputation Enabled Defense.

wachguard

Những giải pháp trên được tích hợp các module từ các hãng công nghệ bảo mật uy tín trên thế giới như: Websense, Trend Micro, AVG, Sophos, Lastline,… Đặc biệt với WatchGuard Dimension™ (miễn phí cho bất kỳ tường lửa nào của Watchguard) là module cho phép thống kê toàn bộ traffic trong mạng để phát hiện các vấn đề về an ninh, mã độc, mức độ sử dụng mạng của người dùng…

watchguard-bring-your-own-device-or-bring-your-own-danger-20-638

SỰ NỔI BẬT CỦA WATCHGUARD SO VỚI CÁC ĐỐI THỦ
  • Khả năng mở rộng phần cứng: sử dụng phần cứng với chất lượng đạt tiêu chuẩn công nghiệp đảm bảo thiết bị có hiệu suất cao với bộ xử lý tiên tiến của Intel và Freescale
  • Công nghệ tân tiến nhất (Best of breed technology): Các module bảo mật của Watchguard chạy trên hệ điều hành Fireware được tích hợp từ các hãng thứ 3 nối tiếng. Đảm bảo an ninh mạng ở mọi mức độ với sự linh hoạt tối đa mà vẫn có giá thành hợp lý.
  • Giao diện quản lý tốt nhất: Watchguard cung cấp giao diện dễ dàng cấu hình, kiểm soát các thiết bị tường lửa ở bất cứ nơi đâu mà không cần cài đặt phần mềm quản lý
  • Báo cáo dễ dàng, nhanh chóng: báo cáo của Watchguard Dimension là miễn phí cho mọi người dùng, tiếp nhận log từ các thiết bị tường lửa của Watchguard như T10, T30, T50, M200, M300, M4000, XTM 870…và phân tích, đưa ra các báo cáo nhanh chóng.
  • Đoạt giải thưởng về tầm nhìn chiến lược (Award-winning visibility): sản phẩm Watchguard Dimension ™ đạt giải thưởng này khi xác định nhanh chóng và hiệu quả các mối đe dọa tiềm năng và các vấn đề trong hiệu suất hoạt động, nó hoạt động ở cả điện toán đám mây công cộng và tư nhân, nó không cần cài đặt và chạy từ bất kỳ trình duyệt nào.

lg-netcomp-company2015next-generation-firewall


Công ty Innotel – Thuận Phong cung cấp, phân phối và tư vấn các sản phẩm của Watchguard tại Việt Nam với giá cực tốt.
Các sản phẩm chủ yếu của Watchguard bao gồm: WatchGuard Firebox M200, Firebox M300, Firebox M400, Firebox M500,…
Đối với dự án Công ty Innotel – Thuận Phong có thể hỗ trợ khách hàng từ a-z (từ tư vấn đến triển khai, từ đăng ký bảo vệ deal đến giá tốt)
Tham khảo thêm tại: https://innotel.vn
Liên Hệ: 0985184933 – Email: marcom@innotel.com.vn
Tags: , ,

Related Posts:

RUCKUS

GIỚI THIỆU RUCKUS Website: https://www.ruckuswireless.com/ Chi tiết: https://innotel.vn/ruckus/ Ruckus Wireless là nhà...

BLUE COAT

GIỚI THIỆU BLUE COAT Website: https://www.bluecoat.com/ Chi tiết: https://innotel.vn/blue-coat/ Blue...

CISCO – MERAKI

GIỚI THIỆU MERAKI Website: https://meraki.cisco.com/ Chi tiết: https://innotel.vn/meraki/ Được chính thức thành...