SYMANTEC

GIỚI THIỆU SYMANTEC

symantec_logo10-svg

Website: https://www.symantec.com/
Chi tiết: https://innotel.vn/symantec/
Symantec Corporation (thường được gọi là Symantec ) là một công ty công nghệ Hoa Kỳ, có trụ sở tại Mountain View, California, Hoa Kỳ. Được thành lập vào 1/3/1982, người sáng lập là Gary Hendrix, hiện nay chủ tịch hội đồng quản trị là Daniel Schulman, CEO là Greg Clark
Symantec là công ty chuyên sản xuất phần mềm cho an ninh mạng, lưu trữ, sao lưu,…và cung cấp dịch vụ hỗ trợ phần mềm chuyên nghiệp. Netcraft đánh giá Symantec (bao gồm cả các công ty con) sử dụng nhiều nhất chứng thực điện tử (certification authority). Symantec là một công ty trong Fortune 500 và một thành viên của S&P 500 (chỉ số thị trường chứng khoán Hoa Kỳ). Công ty cũng có các trung tâm phát triển ở Pune, Chennai và Bengaluru (Ấn Độ).
Tên Symantec đại diện cho một sự kết hợp của 3 từ “syntax”, “semantics” and “technology”

symantec_headquarters_mountain_view

Ngày 09/10/2014, Symantec tuyên bố nó sẽ tách thành hai công ty giao dịch công khai độc lập vào cuối năm 2015. Một công ty sẽ tập trung vào an ninh mạng, công ty còn lại sẽ quản lý thông tin. Ngày 29/1/2016, công ty quản lý thông tin doanh nghiệp được tách ra với tên là Veritas Technologies và bán lại cho tập đoàn The Carlyle Group.
Ngày 2/8/2016 Symantec hoàn tất việc mua lại Blue Coat với giá 4,65 tỷ USD. Với việc  mua lại Blue Coat, 62% doanh thu của Symantec sẽ đến từ lĩnh vực bảo mật máy tính, và sẽ giúp Symantec có vị trí tốt hơn để cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực như Palo Alto Networks Inc, FireEye Inc và Check Point Software Technologies Ltd.  Symantec hiện có tổng doanh thu 4.4 tỷ USD trên tất cả các lĩnh vực.

ghp-symantec-bluecoat-mobile-logos-sol_1_orig

Bằng việc mua Blue Coat, Symantec cũng giải quyết một vấn đề về lãnh đạo của công ty, CEO của Blue Coat là Greg Clark sẽ trở thành CEO của Symantec. CEO trước đây của Symantec, Michael Brown, đã nghỉ việc trong tháng 4/2016 sau khi công ty này có một báo cáo tài chính Quý 1-2016 đáng thất vọng.

symantec-bluecoat-protect-customers-image

Năm 2016, mặc dù Symantec đang chuyển sự tập trung kinh doanh sang lĩnh vực bảo mật cho các doanh nghiệp, công ty này vẫn chưa có ý định bán ngay lập tức bộ phận bảo mật cho máy tính cá nhân, Seifert cho biết đây vẫn là một bộ phận có lợi nhuận lớn của công ty.
Symantec công bố chiến lược kinh doanh mới, trong đó tập trung phát triển các sản phẩm về:
+ Mobile Workforce Productivity (hiệu suất làm việc của lực lượng lao động di động)
+ Norton Protection (sản phẩm Norton)
+ Norton Cloud (Đám mây Norton)
+ Information Security Services (Dịch vụ bảo mật thông tin)
+ Identity/Content-Aware Security Gateway (Cổng bảo mật dựa trên nhận biết định danh/nội dung)
+ Data Center Security (Bảo mật trung tâm dữ liệu)
+ Business Continuity (Tính liên tục trong kinh doanh)
+ Integrated Backup (Sao lưu tích hợp)
+ Cloud-Based Information Management (Quản trị thông tin dựa trên đám mây)
+ Object Storage Platform (Nền tảng lưu trữ đối tượng).
Các dòng sản phẩm:
Pctools
+ PC Tools chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật trực tuyến đơn giản và tiện ích hệ thống dành cho người tiêu dùng cho máy tính Windows®. Chúng tôi là những người cung cấp công cụ thiết thực, hợp lý, được thiết kế chuyên biệt để cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ và hiệu năng cho máy tính của bạn.
+ Năm 2008, PC Tools . Như là một phầSymantec đã mua lại tục với các thương hiệu tiêu dùng của Symantec. As part of Symantec, PC Tools đã áp dụng biểu trưng của Symantec, được sử dụng trên hầu hết các thương hiệu của Symantec.
+ Với văn phòng tại Úc, Luxembourg, Hoa Kỳ và Ucraina, PC Tools là một thương hiệu phát triển nhanh chóng với các nhóm Nghiên cứu và Phát triển chuyên biệt đảm bảo PC Tools duy trì một lợi thế cạnh tranh. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được sử dụng bởi hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới, với các khách hàng đã đăng ký tại hơn 180 quốc gia và hàng triệu lượt tải về cho đến nay.
Norton
+ Norton luôn là một công ty con của Symantec phục vụ người dùng cá nhân và gia đình, được đánh giá trong những hãng bảo mật có sản phầm antivirus là hàng đầu hiện nay, các sản phẩm của hãng luôn được người dùng hài lòng về chất lượng. Và trong thời gian gần đây, hãng đã chính thức phát hành phiên bản mới 2014 của bộ sản phẩm Antivirus của mình.
+ Norton gồm các phiên bản chính: Norton Antivirus, Norton Internet Security, Norton Internet Security for Mac, Norton Ghost và sản phẩm mới có Norton One™, Norton 360™ Multi-Device, Norton™ Family Premier, Norton Zone™, Norton™ Anti-Theft
Symantec cho doanh nghiệp
+ Symantec Endpoint Protection (SEP) cung cấp một giải pháp bảo mật tích hợp bảo vệ hệ thống chống lại các cuộc tấn công tinh vi và lẩn tránh của virus. Symantec | United StatesSymantec Endpoint Protection còn đảm bảo cho các thiết bị đầu cuối khả năng tự bảo vệ chủ động đối với những mối đe dọa xác định hoặc không xác định của virus với khả năng phòng chống nâng cao.
 • Gồm các chức năng :
 • Antivirus & Antispyware
 • Desktop Firewall
 • Intrution Prevention system (IPS)
 • Application control & device control
 • Chủ động bảo vệ các thiết bị đầu cuối
 • Giao diện quản lý đơn giản.
+ Những lợi ích của SEP:
 • Bảo vệ tốt hơn cho client (Remote Users,Laptop…)
 • Đơn giản hoá việc quản lý : quản lý tập trung (tìm kiếm thông tin, triển khai..)
 • Giảm chi phí hỗ trợ (các thành phần, cài đặt, cập nhật, báo cáo đều được cung cấp từ một hãng bảo mật duy nhất)
 • Cung cấp ba lớp bảo vệ cho người dùng thiết bị đầu cuối: Network Threat Protection; Proactive Threat Protection; Antivirus& Antispyware Protection
– Sản phẩm phổ biến hàng triệu doanh nghiệp khác:
 • Backup Exec
 • NetBackup
 • Endpoint Protection
 • Endpoint Encryption
 • SSL Certificates
 • Storage Foundation

Công ty Innotel – Thuận Phong cung cấp, phân phối và tư vấn các sản phẩm của Symantec tại Việt Nam với giá cực tốt.
Đối với dự án Công ty Innotel – Thuận Phong có thể hỗ trợ khách hàng từ a-z (từ tư vấn đến triển khai, từ đăng ký bảo vệ deal đến giá tốt)
Tham khảo thêm tại: https://innotel.vn
Liên Hệ: 0985184933 – Email: marcom@innotel.com.vn

Related Posts:

BARRACUDA NETWORKS

GIỚI THIỆU BARRACUDA NETWORKS Website: https://www.barracuda.com/ Chi tiết: https://innotel.vn/barracuda/ Barracuda...

CAMERA SAMSUNG

GIỚI THIỆU VỀ CAMERA SAMSUNG – HANWHA TECHWIN Website: http://security.hanwhatechwin.com/...

FORTINET

GIỚI THIỆU VỀ FORTINET Website: https://www.fortinet.com/ Chi tiết: https://innotel.vn/fortinet/ Xem các...