RIVERBED

GIỚI THIỆU RIVERBED

riverbed_logo

Website: https://www.riverbed.com
Chi tiết: https://innotel.vn/riverbed/
Riverbed Technology, Inc. là một công ty IT của Hoa Kỳ, chuyên phát triển các sản phẩm cải thiện hiệu suất ứng dụng trên mạng WAN, công nghệ đó được gọi là Tối ưu hóa mạng WAN (WAN Optimization). Sản phẩm của Riverbed làm giảm độ trễ dù băng thông mạng có hạn chế trong việc chạy các ứng dụng thông qua mạng WAN tới nhiều địa điểm cách xa và khác nhau trên thế giới. Ngoài ra Riverbed cũng phát triển sản phẩm hỗ trợ mạng và quản lý hiệu suất ứng dụng (application performance management).
Riverbed có trụ sở tại San Francisco, California (Hoa Kỳ) với hơn 2.500 nhân viên tại 73 văn phòng trên toàn thế giới. 25.000+ khách hàng là các công ty thuộc 97% của cả Fortune 100 và Forbes Global 100. Trong tháng 12/2014, công ty đã đồng ý để được tư nhân hóa bởi Quỹ đầu tư Thoma Bravo và giao dịch được hoàn tất vào tháng 4/2015.

riverbed-headquarter

Jerry Kennelly, Giám đốc điều hành, và Steve McCanne, CTO, thành lập một công ty công nghệ ngày 23/5/2002 với tên ban đầu là NBT (Next Big Thing) Technology, công ty đã đổi tên thành Riverbed Technology vào năm 2003. Kennelly và McCanne phát triển nội bộ các thiết bị Steelhead đầu tiên là model 500, 1000, 2000 và 5000; và thiết bị SteelHead đầu tiên được xuất xưởng vào tháng 4/2004 cho Cục Môi trường Canada.
20/2/2009, Riverbed hoàn thành việc mua lại của Mazu Networks.
21/10/2010, Riverbed mua CACE Technologies
Tháng 11/2010, Riverbed mua Global Protocols, LLC, một nhà cung cấp truyền hình vệ tinh tối ưu hóa cho thị trường quốc phòng.
19/7/2011, Riverbed mua  Zeus Technology, nhà cung cấp hiệu suất cao dựa trên phần mềm cân bằng tải và quản lý lưu lượng cho giải pháp ảo hóa và môi trường điện toán đám mây
19/7/2011, Riverbed mua Aptimize Limited, một nhà cung cấp công nghệ tối ưu hóa nội dung web, có trụ sở tại Thủ đô Wellington, New Zealand.
11/1/2012, Riverbed mua tài sản của Expand Networks, bao gồm các sở hữu trí tuệ được thanh lý ở Israel.
Trong tháng 12/2012, Riverbed mua OPNET Technologies với giá 1tỷ USD. OPNET, có trụ sở tại Bethesda, MD, cung cấp phần mềm phân tích hiệu suất cho các ứng dụng và mạng, giải pháp này sau đó đã phát triển thành Riverbed SteelCentral.

opnet

15/12/2014, Riverbed thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận để trở thành công ty tư nhân, cổ phần được mua lại bởi Quỹ đầu tư Thoma Bravo, LLC và Teachers’ Private Capital. Theo các điều khoản của thỏa thuận, cổ đông của Riverbed sẽ nhận được 21USD/cổ phần bằng tiền mặt, tổng cộng là khoảng 3,6tỷ USD.
Sản phẩm và dịch vụ của Riverbed :

riverbedappperformanceplatform

  • Application Performance Platform: là một tập hợp các giải pháp tích hợp cho việc cung cấp, kiểm soát và tối ưu hóa nguồn lực IT trên tài nguyên sẵn có của doanh nghiệp và tài nguyên điện toán đám mây của doanh nghiệp đó, được gọi là doanh nghiệp hỗn hợp – lai (hybrid enterprise)
  • SteelConnect là giải pháp SD-WAN. Nó nhằm mục đích thống nhất kết nối mạng và chuyển ứng dụng qua mạng WAN hỗn hợp (hybrid WANs) và mạng lưới điện toán đám mây. Nó được đồng bộ hóa với các sản phẩm SteelHead để bạn có thể triển khai lên cloud với một cú nhấp chuột.
  • steelconnectwhat_is_steelconnect
    SteelCentral quản lý hiệu suất cao về người dùng, ứng dụng và mạng (end-user, application, and network performance management)

steelcentral_overview_how-it-works_carouselapcon_riverbed_diagram

  • SteelHead tối ưu hóa, giám sát và kiểm soát mạng WAN (optimization, visibility and control for WANs)

steelheadsteelhead-mobile

  • SteelHead kết hợp SteelCentral để tối ưu hóa, giám sát và kiểm soát  mạng của doanh nghiệp hỗn hợp (hybrid enterprise)
  • SteelFusion là giải pháp hội tụ cơ sở hạ tầng của các chi nhánh (branch converged infrastructure)

riverbedsteelfusionsteelfusion-the-branch-of-the-future-within-reach-18-638

  • SteelScript là giải pháp làm tăng hiệu suất cơ sở hạ tầng của ứng dụng.
Theo đánh giá Gartner 
+ Magic Quadrant for WAN Optimization thì Riverbed đã đứng top đầu trong 9 năm liền. Gần nhất là trên bảng tháng 5/2016

gartner-mq-wan-op-riverbed-2016

Nguồn: Gartner tháng 5/2016
+ Magic Quadrant for Network Performance Monitoring and Diagnostics thì Riverbed cũng thuộc nhóm dẫn đầu. Gần nhất là tháng 2/2016

magic-quadrant-for-network-performance-monitoring-and-diagnostics-2016

Nguồn: Gartner tháng 2/2016

Công ty Innotel – Thuận Phong cung cấp, phân phối và tư vấn các sản phẩm của Riverbed tại Việt Nam với giá cực tốt.
Đối với dự án Công ty Innotel – Thuận Phong có thể hỗ trợ khách hàng từ a-z (từ tư vấn đến triển khai, từ đăng ký bảo vệ deal đến giá tốt)
Tham khảo thêm tại: https://innotel.vn
Liên Hệ: 0985184933 – Email: marcom@innotel.com.vn

Related Posts:

HP

GIỚI THIỆU VÊ HP Website: http://www8.hp.com/vn Chi tiết: https://innotel.vn/hp/ Hewlett-Packard (viết tắt...

CHECK POINT

GIỚI THIỆU CHECK POINT Website: https://www.checkpoint.com Chi tiết: https://innotel.vn/check-point/ Check...

Kemp Technologies

GIỚI THIỆU VỀ KEMP Website: https://kemptechnologies.com/ Chi tiết: https://innotel.vn/kemp/ KEMP Technologies, Inc. was...