CISCO – MERAKI

GIỚI THIỆU MERAKI

cisco-meraki-logospacing-1
Website: https://meraki.cisco.com/
Chi tiết: https://innotel.vn/meraki/
Được chính thức thành lập vào tháng 4 năm 2006, tại San Francisco, California (Hoa Kỳ), Meraki hiện là một trong những nhà cung cấp công nghệ không dây hàng đầu thế giới và gắn liền với giải pháp wifi trên nền điện toán đám mây (Wireless Cloud) cùng giải pháp bảo mật (Firewall), chuyển mạch (switch) đều được quản lý trên Cloud. Meraki có cổ đông chiến lược lớn nhất là Google và các cổ đông khác như Sequoia Capital, DAG Ventures, và Northgate Capital.
Tháng 11/2012, tập đoàn Cisco đã chính thức mua lại Meraki với giá 1,2 tỉ USD. Điều này khẳng định bước phát triển mạnh mẽ của Meraki. Thỏa thuận này sẽ cho phép Cisco cung cấp các giải pháp Wi-Fi thay thế cho giải pháp truyền thống nhằm cạnh tranh với các đối thủ.
Sứ mệnh của Meraki là đem lại cho các tổ chức, doanh nghiệp và hàng tỉ người trên thế giới được truy cập internet dễ dàng và nhanh chóng ở bất cứ đâu với chi phí giảm thiểu và hiệu quả cao. Với công nghệ hàng đầu và không ngừng cải tiến, Meraki vừa mới cho ra đời thêm công nghệ không dây dành cho mạng LAN với mô hình Mesh, lần đầu tiên có hệ thống quản lý được điều khiển trực tuyến.
Giải pháp của Meraki:

meraki-banner-21-5-13

 

Hình ảnh thiết bị

mx-stack-twisted-small


Công ty Innotel – Thuận Phong cung cấp, phân phối và tư vấn các sản phẩm của Meraki tại Việt Nam với giá cực tốt.
Đối với dự án Công ty Innotel – Thuận Phong có thể hỗ trợ khách hàng từ a-z (từ tư vấn đến triển khai, từ đăng ký bảo vệ deal đến giá tốt)
Tham khảo thêm tại: https://innotel.vn
Liên Hệ: 0985184933 – Email: marcom@innotel.com.vn

Related Posts:

CISCO

GIỚI THIỆU VỀ CISCO Website: http://www.cisco.com/c/vi_vn Chi tiết: https://innotel.vn/product-category/cisco Tập đoàn Hệ...

D-LINK

GIỚI THIỆU D-LINK Website: http://www.dlink.com.vn Chi tiết: https://innotel.vn/d-link/ Công ty...

CHECK POINT

GIỚI THIỆU CHECK POINT Website: https://www.checkpoint.com Chi tiết: https://innotel.vn/check-point/ Check...