HP

GIỚI THIỆU VÊ HP

hp_logo_2012-svg_

Website: http://www8.hp.com/vn
Chi tiết: https://innotel.vn/hp/
Hewlett-Packard (viết tắt HP) là một trong những tập đoàn công nghệ thông tin lớn nhất thế giới. HP thành lập năm 1939 tại Palo Alto,California, Hoa Kỳ. HP hiện có trụ sở tại Cupertino, California, Hoa Kỳ.
Sản phẩm HP gồm có: máy tính để bàn, laptop, máy in, máy scan, máy tính bảng, máy chụp hình, máy chủ, thiết bị chuyển mạch (switch), bộ định tuyến (router),…

A logo of HP is seen outside Hewlett-Packard Belgian headquarters in Diegem, near Brussels, January 12, 2010. REUTERS/Thierry Roge

*Thành lập:
HP được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 1939 bởi Bill HewlettDave Packard, với hình thức là nhà sản xuất công cụ đo lường và kiểm định với vốn đầu tư là US$538. Cả hai đã tốt nghiệp Đại học Stanford năm 1934. Công ty khởi đầu trong một ga-ra khi họ còn đang học sau đại học ở Standford. (vì thế câu chuyện của họ là về những trí thức trở nên giàu có chứ không phải là những kẻ nghèo khó trở nên giàu có).
Sản phẩm đầu tiên là máy tạo dao động âm chính xác, kiểu 200A. Điểm mới của họ là đã dùng bóng đèn nhỏ (loại dùng để chiếu sáng) như là một điện trở nhiệt trong một phần quan trọng của mạch điện. Nhờ vậy họ đã bán kiểu 200A này với giá $54.40 trong khi các đối thủ cạnh tranh bán các máy tạo dao động ít ổn định hơn với giá trên $200. Loạt máy phát kiểu 200 được tiếp tục sản xuất đến năm 1972 với kiểu 200AB, vẫn dựa trên đèn điện tử nhưng có cải tiến về mẫu mã. 33 năm, đó có lẽ là mẫu thiết kế điện tử được bán lâu nhất trong mọi thời đại.

Digital StillCamera

Tên công ty, Hewlett-Packard, được hình thành từ họ của hai nhà sáng lập. Nếu Bill không thắng trong việc tung đồng xu, thì có thể hiện nay tên công ty được biết sẽ là Packard-Hewlett. Một trong những khách hàng sớm nhất của công ty là Walt Disney Productions, họ đã mua tám máy tạo dao động kiểu 200B (với giá $71.50/cái) để kiểm tra hệ thống Fantasoundstereophonic sound trong những rạp sẽ chiếu phim Fantasia.

*Sản phẩm:
  • Máy tính bàn HP (Desktop HP)

hp-pavilion-p6

  • Máy tính xách tay HP (Laptop HP)
  • pav-17_color-3_961x585Máy tính bảng HP (Tablet HP)

hp-pro-tablet-6081

  • Máy ảnh kĩ thuật số HP (Digital Camera HP)

1-b7012

  • Máy in HP (Printer hp)

dsnew-printers-drawer-1-3

  • Máy quét HP (Scanner HP)

c02551431

  • Máy chủ HP (Server HP)

gen9_family_ft_pr

  • Hệ thống lưu trữ HP (Storage HP)

hp-storage-family

  • Thiết bị chuyển mạch (Switch HP), bộ định tuyến (Router HP): tách thành 1 bộ phận kinh doanh HP Networking

Image converted using ifftoany

* Giới thiệu về HP Networking:

hp-1910

– Là sự kết hợp của ProCurve, 3Com, H3CTippingPoint đã mở rộng khả năng kết nối mạng của HP và tăng tốc chiến lược cơ sở giải pháp mạng hạ tầng hội tụ:

 

+ Tích hợp giải pháp kinh doanh
+ Hội tụ cơ sở hạ tầng
+ An ninh mạng
+ Truyền thông hợp nhất

hp-1910-switch-2

– HP đưa ra khái niệm Hạ tầng hội tụ với các hệ thống máy chủ, thiết bị lưu trữ, hệ thống mạng, nguồn điện và thiết bị làm mát, hệ thống quản trị… được thiết kế mang tính đồng nhất cao, giúp doanh nghiệp dễ quản lý, dễ triển khai, thuận tiện khi đầu tư từng phần.

hp-1405

– Nói cách khác, một hệ thống Hạ tầng hội tụ phải đáp ứng được yêu cầu: kết nối mọi người, mọi thứ lại với nhau; tất cả tài nguyên đều có thể được truy xuất ngay lập tức khi cần; hệ thống CNTT phải đồng nhất với hoạt động kinh doanh và phục vụ kinh doanh.

networking-1


Công ty Innotel – Thuận Phong cung cấp, phân phối và tư vấn các sản phẩm của HP tại Việt Nam với giá cực tốt.
Các dòng HP chủ yếu: Máy chủ (Server), Hệ thống lưu trữ (Storage), Thiết bị chuyển mạch (Switch), Bộ định tuyến (Router),…
Đối với dự án Công ty Innotel – Thuận Phong có thể hỗ trợ khách hàng từ a-z (từ tư vấn đến triển khai, từ đăng ký bảo vệ deal đến giá tốt)
Tham khảo thêm tại: https://innotel.vn/gian-hang/hp/
Liên Hệ: 0985184933 – Email: marcom@innotel.com.vn

Tags: , , , ,

Related Posts:

KASPERSKY

GIỚI THIỆU KASPERSKY Website: http://www.kaspersky.com.vn/ Chi tiết: https://innotel.vn/kaspersky/ Kaspersky là một hãng sản...

LENOVO

GIỚI THIỆU LENOVO Website: http://www.lenovo.com/vn/vn/ Chi tiết: https://innotel.vn/lenovo/ Lenovo Group Ltd...

BLUE COAT

GIỚI THIỆU BLUE COAT Website: https://www.bluecoat.com/ Chi tiết: https://innotel.vn/blue-coat/ Blue...