CHECK POINT

GIỚI THIỆU CHECK POINT

check-point_logo_horizontal

Website: https://www.checkpoint.com
Chi tiết: https://innotel.vn/check-point/
Check Point được thành lập vào năm 1993, bởi Gil Shwed hiện là CEO (Giám đốc điều hành), Check Point là công ty đầu tiên đi tiên phong trong ngành công nghiệp an ninh CNTT với thiết bị FireWall-1 và sáng chế ra công nghệ dò trạng thái (Stateful inspection), đây là nền tảng cho hầu hết các công nghệ bảo mật mạng ngày nay.
Check Point là công ty đa quốc gia của Israel, có trụ sở tại thủ đô Tel Aviv (Israel) và thành phố San Carlos (thuộc bang California, Hoa Kỳ)

200px-pikiwiki_israel_32378_top_view_of_tel_aviv

Lịch sử phát triển Check Point
Kể từ khi mới thành lập, Check Point luôn tập trung vào lĩnh vực an ninh CNTT. Thích ứng với nhu cầu thay đổi của khách hàng, công ty đã phát triển nhiều công nghệ để đảm bảo việc sử dụng Internet của các công ty và cá nhân trong các giao dịch và giao tiếp trên mạng.
Năm 2003, mua lại hãng Zone Labs, nhà sản xuất phần mềm tường lửa cá nhân ZoneAlarm, thương vụ trị giá 205triệu USD tiền mặt và cổ phiếu.
Năm 2006, Check Point đã tạo ra một kiến trúc an ninh hợp nhất, sử dụng một giao diện điều khiển quản lý duy nhất, các cổng an ninh (security gateways) thống nhất, đơn nhất và duy nhất cho an ninh đầu cuối (endpoint).
Vào đầu năm 2009, Check Point giới thiệu một sự đổi mới mang tính đột phá về an ninh mạng đó kiến trúc phần mềm Blade (Software Blade): một kiến trúc năng động, mang tính cách mạng trong việc cung cấp các giải pháp an toàn, linh hoạt và đơn giản mà có thể được tùy chỉnh toàn bộ để đáp ứng các nhu cầu bảo mật chính xác của bất kỳ tổ chức hoặc điều kiện môi trường nào.
Vào tháng 4/2009, Công ty đã hoàn thành việc mua lại mảng kinh doanh thiết bị an ninh mạng của Nokia (Nokia Security), sau hơn một thập kỷ hợp tác với nhau trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật doanh nghiệp đầu ngành.
Trong tháng 11/2009, Check Point mua lại cơ sở dữ liệu ứng dụng của FaceTime Communications, để bổ sung vào cổng anh ninh mạng của Check Point với việc kiểm soát an ninh thêm hơn 50.000 widget của Web 2.0 và hơn 4.500 các ứng dụng Internet.
Hiện nay, Check Point tiếp tục phát triển các sáng kiến mới dựa trên Kiến trúc Software Blade, cung cấp cho khách hàng những giải pháp linh hoạt và đơn giản mà có thể được tùy chỉnh đầy đủ để đáp ứng các nhu cầu bảo mật chính xác của bất kỳ tổ chức. Check Point là nhà cung cấp duy nhất vượt ra ngoài giới hạn công nghệ và định nghĩa về an ninh mạng mà xem điều đó là 1 tiến trình bắt buộc trong thành công của doanh nghiệp. Check Point 3D Security là công cụ độc đáo khi kết hợp Chính sách bảo mật (Security Policies) – Con người (People) – Công cụ thực thi chính sách (Enforcement) để bảo vệ tốt hơn các tài sản thông tin và giúp các tổ chức thực hiện một kế hoạch chi tiết cho an ninh mạng gắn với nhu cầu kinh doanh.
checkpoint-firewall-app-small-1
Khái niệm an toàn thông tin 3D Security được Check Point diễn giải bao gồm 3 nhân tố: Chính sách bảo mật (Security Policies) – Con người (People) – Công cụ thực thi chính sách (Enforcement).
Khách hàng của Check Point bao gồm hàng chục ngàn tổ chức thuộc mọi quy mô, bao gồm tất cả các công ty trong top Global 100 được bình chọn bởi tạp chí Fortune. Check Point đã đoạt giải thưởng với phần mềm diệt virút ZoneAlarm về giải pháp bảo vệ hàng triệu người tiêu dùng từ các tin tặc, phần mềm gián điệp và đánh cắp nhận dạng.
Nền tảng thành công của chúng tôi là triết lý kinh doanh luôn hướng vào khách hàng, đổi mới công nghệ liên tục, cũng như tập trung không ngừng và nhất quán vào việc cung cấp giải pháp an ninh mạng toàn diện và tiên tiến.
Các sản phẩm và giải pháp của Check Point:

checkpoint_stack_2200_4000_12000

 • Network Security: Bảo mật mạng
 • Software Defined Protection: Phần mềm bảo vệ từ chối dịch vụ
 • Public and Private Cloud Security: Bảo mật điện toán đám mây công cộng và cá nhân
 • Data Security: Bảo mật dữ liệu
 • ThreatCloud:
 • ThreatCloud IntelliStore
 • Virtual Systems: Hệ thống ảo hóa
 • Endpoint Security: Bảo mật đầu cuối
 • Mobile Security: Bảo mật điện thoại với sản phẩm Mobile Threat Prevention
 • Security Management: Quản lý bảo mật
 • Document Security: Bảo mật tài liệu với sản phẩm Capsule Docs
 • Zero-day Protection: Bảo vệ lỗi bảo mật Zero-day với thiết bị SandBlast
Đánh giá từ Gartner
+ Trong bảng đánh Magic Quadrant for Enterprise firewalls 2016: bảng đánh giá về tường lửa cho đại doanh nghiệp, tổng công ty,…, Check Point được sếp vào nhóm dẫn đầu và đứng số 1 về độ phủ thị trường do hiệu năng trên giá cả.

2016-magic-quadrant-for-enterprise-firewalls

Nguồn: Gartner tháng 5/2016
+ Trong bảng đánh Magic Quadrant for Unified Threat Management 2016: bảng đánh giá về giải pháp tường lửa hợp nhất, Check Point cũng được xếp vào nhóm dẫn đầu dù rằng tập trung chính là mảng Enterprise

gartner_magic_quadrant_utm_2016

Nguồn:  Gartner tháng 8/2016

Công ty Innotel – Thuận Phong cung cấp, phân phối và tư vấn các sản phẩm của Check Point tại Việt Nam với giá cực tốt.
Đối với dự án Công ty Innotel – Thuận Phong có thể hỗ trợ khách hàng từ a-z (từ tư vấn đến triển khai, từ đăng ký bảo vệ deal đến giá tốt)
Tham khảo thêm tại: https://innotel.vn
Liên Hệ: 0985184933 – Email: marcom@innotel.com.vn

Related Posts:

APC

GIỚI THIỆU VỀ APC Website: https://www.apc.com/vn/en/ Chi tiết: https://innotel.vn/apc/ APC by Schneider...

A10 NETWORKS

GIỚI THIỆU A10 NETWORKS Website: https://www.a10networks.com Chi tiết: https://innotel.vn/a10/ A10...

McAfee Intel

GIỚI THIỆU MCAFEE Website: http://www.mcafee.com/ Chi tiết: https://innotel.vn/mcafee/ McAfee hiện...