CAMERA SAMSUNG

GIỚI THIỆU VỀ CAMERA SAMSUNG – HANWHA TECHWIN

Website: http://security.hanwhatechwin.com/
Chi tiết: https://innotel.vn/camera-samsung/
Hanwha Techwin ( Tiếng Hàn Quốc là: 한화 테크윈 ), được thành lập với tên gọi Samsung Techwin, là một công ty giám sát, hàng không, thiết bị quan học điện tử, tự động hóa và công nghệ vũ khí. Từ 2015, Samsung Techwin được bán cho Tập đoàn Hanwha và trở thành tên Hanwha Techwin. Hanwha Techwin sử dụng 4.501 nhân viên và có trụ sở tại Hàn Quốc (1204, Changwon-daero, Seongsan-gu, Changwon-si, Gyeongsangnam-do). Tổng doanh thu năm 2015 là 2.613 tỷ won Hàn Quốc .

hanwha_techwin

Lịch sử
Công ty được thành lập như Samsung Techwin năm 1977. Dưới tên Samsung , công ty thành lập phòng thí nghiệm dụng cụ chính xác vào năm 1978, và bắt đầu chế tạo máy ảnh vào năm 1979. Trong hợp tác kỹ thuật với General Electric , nó bắt đầu sản xuất động cơ phản lực cho máy bay Hàn Quốc vào năm 1980. Sản xuất Pháo binh tự hành 155 mm (6,1 inch) bắt đầu vào năm 1984.
Nó đã đổi tên thành Công ty Công nghiệp Không gian vũ trụ Samsung vào năm 1987 và bắt đầu chế tạo máy bay trực thăng. Nó mua lại Rollei , một nhà sản xuất máy ảnh của Đức, và Union Optics của Nhật Bản, một nhà sản xuất thiết bị bán dẫn. Năm 1996, nó phát triển máy bay trực thăng SB427 với Bell và bắt đầu bán các máy ảnh kỹ thuật số mang nhãn hiệu “Samsung Kenox” vào năm 1997. Cùng năm đó, nó đã tạo ra máy bay chiến đấu KF-16 đầu tiên ở Hàn Quốc.
Nó đã chuyển giao công ty máy bay của hãng cho ngành công nghiệp hàng không Hàn Quốc vào năm 1999 và đổi tên thành Samsung Techwin năm 2000.
Năm 2005, công ty đã đánh dấu vị trí số 1 trong thị phần máy ảnh số của Hàn Quốc và bắt đầu hợp tác với Pentax .
Samsung Techwin đã trực tiếp tham gia vào thị trường giám sát và phát sóng vô tuyến điện châu Âu và Bắc Mỹ trong năm 2008 dưới tên riêng của mình, bao gồm một dòng máy ảnh số / ngày đêm thực và máy ghi hình kỹ thuật số (DVR). Trong năm 2009, công ty đã giới thiệu một loạt các máy ảnh kỹ thuật số dựa trên IP và máy ghi hình mạng .
Samsung Techwin và Samsung Electronics đã công bố vào tháng 10 năm 2009 rằng bộ phận máy ảnh Samsung Electronics CCTV năm 2010 sẽ được thống nhất với bộ phận máy ảnh CCTV của Samsung Techwin. Trong những năm gần đây, cả hai công ty đã xuất hiện trên thị trường CCTV với các đội hình chia sẻ một số nền tảng công nghệ nhưng theo nhiều cách khác nhau (bao gồm cả các giao thức điều khiển PTZ không tương thích) và ở nhiều thị trường, họ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các kênh phân phối chồng chéo nhau. Mặc dù một số ý tưởng ban đầu đã xuất hiện trong các tài liệu nội bộ là công ty mới sẽ xuất hiện dưới tên Samsung Security, nhưng cuối cùng thông báo chính thức tuyên bố rằng bộ phận CCTV của Samsung Electronics sẽ được chuyển sang Samsung Techwin.
Vào tháng 2 năm 2014, Samsung Techwin đã giới thiệu danh mục máy ảnh IP mới cho các thị trường ngành dọc tại Triển lãm An ninh và An toàn Quốc tế (SICUR).
Trong tháng 12 năm 2014, Samsung Electronics đã công bố việc bán cổ phần nắm giữ trong Samsung Techwin cho Tập đoàn Hanwha (Hàn Quốc).
Vào ngày 29/6/2015 Hanwha hoàn thành việc tiếp quản và đổi tên nó thành Hanwha Techwin.
Vào tháng 11 năm 2015, Samsung Technwin America đã công bố việc bổ nhiệm Richard Simone làm Phó Chủ tịch Bán hàng và Tiếp thị của công ty.
Tháng 3 năm 2016, Samsung Techwin America thông báo sẽ thay đổi tên công ty thành Hanwha Techwin America.
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG NGHỆ CỦA CAMERA SAMSUNG
Điểm khác biệt của camera Samsung so với các hãng camera quan sát khác là việc liên tục phát minh và trang bị những tính năng mới phù hợp với yêu cầu thực tế trong lĩnh vực camera quan sát và quan trọng mạng lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng. Phần lớn những tính năng và công nghệ sử dụng trong camera quan sát là những phát minh độc quyền của Samsung.
Camera quan sát Samsung được nhìn nhận như hãng dẫn đầu trong việc tìm ra những phát minh mới mang lại tính năng hữu ích, tiện dụng nhất cho người dùng ví dụ như ở lĩnh vực video analytics.
Một trong những điểm mạnh nhất chính là việc phát mình ra chipset Open Platform WisenetIII DSP, đây chính là trái tim của toàn bộ những sản phẩm, DSP cho phép xử lý hình ảnh tốc độ cao, ở chất lượng Full HD. Là giải pháp hoàn hảo cho lựa chọn camera quan sát của khách hàng khi có thể thoải mãi kết hợp với các phần mềm ứng dụng, như VMS (video management software).
  1. ỐNG KÍNH CAMERA QUAN SÁT SAMSUNG LENSES&OPTICS
HƠN 30 NĂM KINH NGHIỆM TRONG CÔNG NGHỆ XỬ LÝ ẢNH VÀ THIẾT KẾ
Hanwha Techwin liên tục dẫn đầu trên thị trường camera quan sát an ninh nhờ nên tảng công nghệ quang học và xử lý hình ảnh tích lũy hơn 30 năm qua. Luôn luôn nỗ lực cho nghiên cứu cho ra mắt nhiều công nghệ mới độc quyền để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Để cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất hoạt động tốt trong mọi điều kiện môi trường, Hanwha Techwin nghiên cứu và tích hợp những công nghệ xử lý quang học hàng đầu thế giới vào sản phẩm và tung ra các sản phẩm camera quan sát mới phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

ong-kinh-camera-samsung_grande

CÔNG NGHỆ IR-CORRECTED CUNG CẤP HÌNH ẢNH RÕ NÉT BẤT KỂ NGÀY ĐÊM
Ánh sáng bao gồm các bước sóng liên tục được chia thành ánh sáng hồng ngoại, ánh sáng khả kiến, và anh sáng tử ngoại. Ánh sáng khả kiến là ánh sáng mà mắt người có thể nhìn thấy được có bước sóng từ 450 to 700 nm, ánh sáng hồng ngoại có bước sóng khoảng 850 nm. Với camera quan sát thông thường sẽ không thể thu được hình ảnh tồn tại ở mức hồng ngoại. Tuy nhiên với camera hồng ngoại công nghệ mới của Samsung sử dụng công nghệ vô cùng độc đáo cho phép camera thu hình ảnh ở trường khả kiến và hồng ngoại cùng lúc. Đặc biệt, camera quan sát samsung sẽ kết hợp tiêu cự của camera quan sát hồng ngoại với camera thường cho hình ảnh sắc nét kể bất kể ngày đêm.

ir-corrected-camera-quan-s_c3_a1_8e702e75a4dd413d824e016c49feea5f_grande

 

ZOOM IR ILLUMINATOR TỐI ƯU HÓA DIMMING VỚI THAY ĐỔI ĐỘ SÁNG
Vì nhu cầu ngày càng tăng của camera quay quét hồng ngoại IR PTZ với khả năng thu hình ảnh từ xa sử dụng đèn LED hồng ngoại chiếu sáng. Hanwha Techwin đã phát triển công nghệ chiếu sáng mới có khả năng thay đổi vùng diện tích chiếu sáng theo sự thay đổi độ phóng đại của camera quan sát, giúp tiết kiệm năng lượng đồng thời tối ưu ánh sáng vào khu vực cần quan sát giúp hình ảnh sắc nét hơn. Hệ thống chiếu sáng này có thể đạt tầm xa lên tới 150m ví dụ model: SNP-6320RHP

zoom-camera-samsung_grande

 

  1. CHIPSET VÀ CÔNG NGHỆ XỬ LÝ ẢNH
WISENET DSP CHIPSET TRÁI TIM CỦA CAMERA GIÁM SÁT
Sản phẩm camera giám sát samsung của Hanwhan sử dụng chipset thu nhận và xử lý hình ảnh độc quyền được phát triển qua nhiều thế hệ. Wisenet DSP Chipset cho hình ảnh có độ phân giải cao, hiệu năng sử dụng hoàn hảo, có thể nói là không có đối thủ trên thị trường camera giám sát. Ngoài ra, Wisenet DSP chipset còn tích hợp tính năng phân tích video thông minh như phát hiện chuyển động, nhận dạng khuôn mặt…

wisenet-dsp-chipset_grande

CÔNG NGHỆ WISESTREAM – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM BĂNG THÔNG CAMERA GIÁM SÁT
Wisestream là công nghệ độc quyền sử dụng trên camera giám sát samsung giúp truyền hình ảnh ở độ phân giải cao có thể ở mức 4K UHD mà không bị trễ giật hay mất hình ảnh. Cụ thể nếu sử dụng công nghệ Wisestream kết hợp chuẩn nén H.265 sẽ tiết kiệm 75% băng thông, Wisestream + H.264 tiết kiệm 50% băng thông so với việc chỉ sử dụng chuẩn nén H.264 như camera của hãng khác.

wisestream-camera-samsung_grande

 

CÔNG NGHỆ WDR (WIDE DYNAMIC RANGE)
Hanwha Techwin đang sở hữu công nghệ WDR hàng đầu thế giới có khả năng cung cấp hình ảnh chất lượng cao các điều kiện môi trường khác nhau. Bằng cách kết hợp nhiều hình ảnh cùng lúc để giúp cân bằng độ sáng giữa các vùng tối sáng khác nhau của hình ảnh (có thể lên tới 4 hình cùng lúc tùy thuộc vào môi trường) camera giám sát sẽ tạo hình ảnh chân thực rõ nét dù điều kiện ánh sáng bất lợi.

wdr-camera-samsung_grande

CÔNG NGHỆ CHỐNG RUNG (DIS + GYRO) ĐỘC QUYỀN
Camera tự động khắc phục ảnh hưởng của rung động gây ra thông qua công nghệ ổn đinh hình ảnh độc quyền (DIS + Gyro).

dis-_2b-gyro_grande

  1. CÔNG NGHỆ THÔNG MINH
Công nghệ phân tích video thông minh là chìa khóa cạnh tranh của sản phẩm camera quan sát samsung thế hệ mới. Hanwha Techwin dẫn đầu trong việc cập nhật các xu hướng công nghệ mới, từng bước triển khai các công nghệ độc quyền cao cấp cho dòng camera thương mại đảm bảo tính cạnh tranh và phục vụ nhu cầu khách hàng.
TỰ ĐỘNG BÁM ĐỐI TƯỢNG
Khi camera quan sát samsung phát hiện đối tượng chuyển động qua PTZ camera nó sẽ tự động theo dõi đối tượng với tốc độ nhanh vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, camera quan sát sẽ thu hình ảnh chất lượng cao cũng như các thông tin về thời gian, vị trí liên quan đến đối tượng đang theo dõi.

tu-dong-theo-doi_grande

ĐẾM ĐỐI TƯỢNG
Công nghệ này được trang bị trên camera an ninh samsung giúp đếm số lượng đối tượng nhất định di chuyển qua camera mà không yêu cầu thêm cấu hình phức tạp nào. Camera samsung giúp cung cấp số lượng chính xác của đối tượng phục vụ cho mục đích thống kê, phân tích, báo cáo của nhà quản lý.

dem-doi-tuong_grande

 

TỰ ĐỘNG DÒ TÌM KHUÔN MẶT VÀ PHÂN LOẠI ĐỐI TƯỢNG
Một công nghệ cực kỳ nổi tiếng được áp dụng nhiều trên thế giới công nghệ học sâu deep-learning. Camera quan sát samsung sử dụng công nghệ deep-learning sẽ giúp nhận diện và phân loại đối tượng tự động và từng bước tự học hỏi ở cấp độ cao tiến đến mức độ chính xác gần như hoàn hảo. Camera có khả năng phân loại người, chai, ghế, bàn, chậu hoa, ghế sofa, TV / màn hình…Ngoài ra, công nghệ còn áp dụng cho các đối tượng cụ thể trong lĩnh vực camera giao thông như (Xe: tấm giấy phép lái xe; dân: nhận diện khuôn mặt, sự hiện diện của người dân trên đường cao tốc, xe giao thông trên vỉa hè, vv)

phan-loai-doi-tuong_grande

  1. CAMERA SAMSUNG DẪN ĐẦU THẾ GIỚI VỀ KHẢ NĂNG BẢO MẬT
Camera quan sát samsung được áp dụng những công nghệ bảo mật đa lớp vô cùng mạnh mẽ từ giải pháp bảo mật ở cấp độ phần cứng, phần mềm, giao thức, chứng chỉ…sản phẩm camera samsung là lựa chọn hàng đầu cho chính phủ và quân đội của nhiều nước trên thế giới.

bao-mat_grande

  1. CAMERA CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
Sản phẩm camera quan sát samsung có độ bền và hiệu suất sử dụng cao nhờ sử dụng công nghệ chế tạo vật liệu cao cấp hầu hết sử dụng vỏ nhôm, sợi carbon, nhựa cao cấp. Ngoài ra, quy trình chế tạo và sản xuất trải qua nhiều khâu kiểm định thử nghiệm khác nhau.

camera-samsung_grande

  1. SẢN PHẨM MỚI CAMERA SAMSUNG WISENET:
Samsung WiseNet là dòng sản phẩm ra đời với tiêu chí “less is more” nghĩa là đầu tư ít hơn hiệu quả cao hơn. Nói một cách dễ hiểu, với sản phẩm camera giám sát khác bạn cần đầu tư 10 camera thì với Samsung WiseNet bạn chỉ cần 3 đến 5 camera là có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Camera WiseNet giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí vật tư, lắp đặt, vận hành, sửa chữa…
Samsung WiseNet không chỉ là các thiết bị an ninh đơn nhất mà được xem là một hệ sinh thái thiết bị an ninh, trong đó mỗi thiết bị là thực thể đơn nhất đồng thời kết hợp với thiết bị khác tạo thành một thực thể thống nhất hỗ trợ, bổ sung cho nhau với cấu trúc vô cùng mạnh mẽ.

samsung-wisenet_grande

 

SAMSUNG WISENET ĐƯỢC PHÂN THÀNH 4 LOẠI NHƯ SAU:
a) WiseNet Lite – Camera ip giá rẻ đột phá về giá & chất lượng độ phân giải từ 1.3 đến 2 megapixel
 WiseNet Lite là camera samsung giá rẻ lý tưởng để lắp đặt cho những ứng dụng kích thước nhỏ và trung bình như siêu thị, cửa hàng, shop, ngân hàng, và hộ gia đình, ở những vị trí như cửa ra vào, bãi đậu xe, thang máy, sảnh, hành lang, lối đi…
b) WiseNet Q – Camera ip tầm trung độ phân giải từ 2 đến 4 megapixel
WiseNet Q phù hợp lắp đặt cho các ứng dụng nhỏ và tầm trung như căn hộ, biệt thự, hệ thống siêu thị, hệ thống ngân hàng ở những vị trí như cửa ra vào, bãi đậu xe, thang máy, sảnh, hành lang, lối đi…
c) WiseNet P – Camera ip cao cấp độ phân giải 12 megapixel Premium 4K Ultra HD
WiseNet P là siêu phẩm camera ip sử dụng chuẩn nén H.265, công nghệ WiseStream, PTZ Hand-over và phân tích video thông minh là giải pháp lý tưởng cho hệ thống lớn như camera giao thông, thành phố thông minh, hệ thống ngân hàng, tòa nhà, đại siêu thị, trường học, bệnh viện.

 

 d) WiseNet HD+ series – Camera Analog công nghệ ahd độ phân giải 2 megapixel Full HD 1080P
WiseNet HD+ cho phép truyền hình ảnh độ phân giải 2 megapixel Full HD 1080P đi xa 500m sử dụng hệ thống cáp đồng trục coaxial cũ mà không bị trễ, giật hay mất dữ liệu.

Công ty Innotel – Thuận Phong cung cấp, phân phối và tư vấn các sản phẩm của Camera Samsung tại Việt Nam với giá cực tốt, đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, tận tâm.
Đối với dự án Công ty Innotel – Thuận Phong có thể hỗ trợ khách hàng từ a-z (từ tư vấn đến triển khai, từ đăng ký bảo vệ deal đến giá tốt)
Tham khảo thêm tại: https://innotel.vn
Liên Hệ: 0985184933 – Email: marcom@innotel.com.vn

CÁC DÒNG CAMERA VÀ ĐẦU GHI SAMSUNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

1) CAMERA AHD
STT MODEL MÔ TẢ SẢN PHẨM
AHD
1 HCD-E6020RP Camera AHD Dome hồng ngoại, độ phân giải 2M
– Cảm biến hình ảnh :1/3“, 2M CMOS,
– Độ nhạy sáng : 0.3Lux@F2.1 (color): 0 Lux @F2.1(B/W : I/R LED on)
– Độ phân giải: 1920 x 1080
– Tích hợp ống kính cố định: 3.6mm
– Hỗ trợ chống ngược sáng DWDR, Chức năng Day & Night (ICR)
– Hồng ngoại 20m.
2 HCD-E6070RP Camera AHD Dome hồng ngoại, độ phân giải 2M
– Cảm biến hình ảnh :1/3“, 2M CMOS
– Độ nhạy sáng : 0.3Lux@F2.1 (color): 0 Lux @F2.1(B/W : I/R LED on)
– Độ phân giải: 1920 x 1080
– Tích hợp ống kính cố định 2.8 – 12mm
– Hỗ trợ chống ngược sáng DWDR, Chức năng Day & Night (ICR)
– Hồng ngoại 20m.
3 HCO-E6020RP Camera AHD Dome hồng ngoại, độ phân giải 2M
– Cảm biến hình ảnh :1/3“, 2M CMOS, 1956 x1266 2.47M Pixels.
– Độ nhạy sáng : 0.3Lux@F2.1 (color): 0 Lux @F2.1(B/W : I/R LED on)
– Độ phân giải: 1920 x 1080
– Tích hợp ống kính cố định 3.6mm
– Hỗ trợ chống ngược sáng DWDR, Chức năng Day & Night (ICR)
– Tiêu chuẩn chống nước : IP66
– Hồng ngoại 20m.
4 HCO-E6070RP Camera AHD Dome hồng ngoại, độ phân giải 2M
– Cảm biến hình ảnh :1/3“, 2M CMOS
– Độ nhạy sáng : 0.3Lux@F2.1 (color): 0 Lux @F2.1(B/W : I/R LED on)
– Độ phân giải: 1920 x 1080
– Tích hợp ống kính cố định 2.8 – 12mm
– Hỗ trợ chống ngược sáng DWDR, Chức năng Day & Night (ICR)
– Tiêu chuẩn chống nước : IP66
– Hồng ngoại 20m.
5 SCO-6083RAP Camera AHD Dome hồng ngoại, độ phân giải 2M
– Cảm biến hình ảnh :1/3“, 2M CMOS
– Độ nhạy sáng : 0.11Lux@F2.1 (color): 0 Lux @F2.1(B/W : I/R LED on)
– Độ phân giải: 1920 x 1080
– Tích hợp ống kính cố định 2.8 – 12mm
– Hỗ trợ chống ngược sáng DWDR, Chức năng Day & Night (ICR)
– Tiêu chuẩn chống nước: IP66
– Chống va đập: IK10
– Hồng ngoại 30m.
6 SCO-6023RAP Camera AHD Dome hồng ngoại, độ phân giải 2M
– Cảm biến hình ảnh :1/3“, 2M CMOS
– Độ nhạy sáng : 0.25Lux@F2.1 (color): 0 Lux @F2.1(B/W : I/R LED on)
– Độ phân giải: 1920 x 1080
– Tích hợp ống kính cố định 4mm
– Hỗ trợ chống ngược sáng DWDR, Chức năng Day & Night (ICR)
– Tiêu chuẩn chống nước: IP66
– Chống va đập: IK10
– Hồng ngoại 20m.
7 SCD-6083RAP Camera AHD Dome hồng ngoại, độ phân giải 2M
– Cảm biến hình ảnh :1/3“, 2M CMOS
– Độ nhạy sáng : 0.11Lux@F2.1 (color): 0 Lux @F2.1(B/W : I/R LED on)
– Độ phân giải: 1920 x 1080
– Tích hợp ống kính cố định 2.8 – 12mm
– Hỗ trợ chống ngược sáng DWDR, Chức năng Day & Night (ICR)
– Hồng ngoại 20m.
8 SCD-6023RAP Camera AHD Dome hồng ngoại, độ phân giải 2M
– Cảm biến hình ảnh :1/3“, 2M CMOS, 1956 x1266 2.47M Pixels.
– Độ nhạy sáng : 0.25Lux@F2.1 (color): 0 Lux @F2.1(B/W : I/R LED on)
– Độ phân giải: 1920 x 1080
– Tích hợp ống kính cố định 4mm
– Hỗ trợ chống ngược sáng DWDR, Chức năng Day & Night (ICR)
– Hồng ngoại 20m.
9 SCV-6083RAP Camera AHD Dome hồng ngoại, độ phân giải 2M
– Cảm biến hình ảnh :1/3“, 2M CMOS
– Độ nhạy sáng : 0.11Lux@F2.1 (color): 0 Lux @F2.1(B/W : I/R LED on)
– Độ phân giải: 1920 x 1080
– Tích hợp ống kính cố định 2.8 – 12mm
– Hỗ trợ chống ngược sáng DWDR, Chức năng Day & Night (ICR)
– Tiêu chuẩn chống nước: IP66
– Chống va đập: IK10
– Hồng ngoại 30m.
10 SCV-6023RAP Camera AHD Dome hồng ngoại, độ phân giải 2M
– Cảm biến hình ảnh :1/3“, 2M CMOS, 1956 x1266 2.47M Pixels.
– Độ nhạy sáng : 0.25Lux@F2.1 (color): 0 Lux @F2.1(B/W : I/R LED on)
– Độ phân giải: 1920 x 1080
– Tích hợp ống kính cố định 4mm
– Hỗ trợ chống ngược sáng DWDR, Chức năng Day & Night (ICR)
– Tiêu chuẩn chống nước: IP66
– Chống va đập: IK10
– Hồng ngoại 20m.
AHD DVR
1 HRD-E1630LP Đầu ghi hình 16 kênh AHD HRD-E1630LP
‘- Độ phân giải ghi hình 1920 x 1080
–  Hỗ trợ 1 ổ cứng SATA x 6TB
– Cổng Audio: 4 vào/1 ra
–  Tốc độ ghi hình lên tới 240/200(N/P)
–  Hỗ trợ đường truyền mạng lên tới 64/32/16Mbps
–  Băng thông tối đa 32 Mbps
– HDMI, VGA, RS485, Ethernet, USB, audio
– Cáp đồng trục ( ACP)
2 HRD-E830LP Đầu ghi hình 8 kênh AHD HRD-E830LP
‘- Độ phân giải ghi hình 1920 x 1080
–  Hỗ trợ 1 ổ cứng SATA x 6TB
–  Cổng Audio: 4 vào/1 ra
–  Tốc độ ghi hình lên tới 120/100(N/P))
–  Hỗ trợ đường truyền mạng lên tới 64/32/16Mbps
–  Băng thông tối đa 32 Mbps
– HDMI, VGA, RS485, Ethernet, USB, audio
– Cáp đồng trục ( ACP)
3 HRD-E430LP Đầu ghi hình 4 kênh AHD HRD-E430LP
‘- Độ phân giải ghi hình 1920 x 1080
–  Hỗ trợ 1 ổ cứng SATA x 6TB
–  Cổng Audio: 4 vào/1 ra
–  Tốc độ ghi hình lên tới 120/100(N/P))
–  Hỗ trợ đường truyền mạng lên tới 64/32/16Mbps
–  Băng thông tối đa 32 Mbps
– HDMI, VGA, RS485, Ethernet, USB, audio
– Cáp đồng trục ( ACP)
4 SRD-1694P Đầu ghi hình 16 kênh SRD-1694
– Độ phân giải ghi hình 1920 x 1080
– Hỗ trợ  8 ổ cứng SATA x 6TB
– Cổng Audio: 16 vào/1 ra
– Truyền dữ liệu: 1080p, 720p, 4CIF, 2CIF, CIF
–  Chuẩn nén hình ảnh: H.264, MPEG-4, MJPEG
–  Băng thông tối đa 64 Mbps
– HDMI, VGA, RS485, Ethernet, USB, audio
– Cáp đồng trục (Samsung CCVC, Pelco-C, ACP)
– SmartViewer (Android / iOS), Webviewer, SSM (CMS)
5 SRD-1685P Đầu ghi hình 16 kênh AHD Samsung SRD 1685P
– Độ phân giải ghi hình 1920 x 1080
– Hỗ trợ  4 ổ cứng SATA x 6TB
– Cổng Audio: 16 vào/1 ra
– Truyền dữ liệu: 1080p, 720p, 4CIF, 2CIF, CIF
–  Chuẩn nén hình ảnh: H.264, MPEG-4, MJPEG
–  Băng thông tối đa 64 Mbps
– HDMI, VGA, RS485, Ethernet, USB, audio
– Cáp đồng trục (Samsung CCVC, Pelco-C, ACP)
– SmartViewer (Android / iOS), Webviewer, SSM (CMS)
6 SRD-894P Đầu ghi  hình 8 kênh SRD-894P
– Độ phân giải ghi hình 1920 x 1080
–  4 ổ cứng SATA x 6TB
– Cổng Audio: 8vào/1 ra
– Truyền dữ liệu: 1080p, 720p, 4CIF, 2CIF, CIF
–  Chuẩn nén hình ảnh: H.264, MPEG-4, MJPEG
–  Băng thông tối đa 64 Mbps
– HDMI, VGA, RS485, Ethernet, USB, audio
– Cáp đồng trục (Samsung CCVC, Pelco-C, ACP)
– SmartViewer (Android / iOS), Webviewer, SSM (CMS)
7 SRD-494P Đầu ghi hình 4 kênh AHD SRD-494P
Real-time DVR
– Độ phân giải ghi hình 1920 x 1080
–  Hỗ trợ 2 ổ cứng SATA x 6TB
– Cổng Audio: 4vào/1 ra
– Truyền dữ liệu: 1080p, 720p, 4CIF, 2CIF, CIF
–  Chuẩn nén hình ảnh: H.264, MPEG-4, MJPEG
–  Băng thông tối đa 64 Mbps
– HDMI, VGA, RS485, Ethernet, USB, audio
– Cáp đồng trục (Samsung CCVC, Pelco-C, ACP)
– SmartViewer (Android / iOS), Webviewer, SSM (CMS)

 

2) CAMERA ANALOG
STT MODEL MÔ TẢ SẢN PHẨM
1 SCO-5083RP Camera Analog thân hồng ngoại 1000TVL
– Cảm biến hình ảnh : 1/3, 1.3 CMOS
– Độ phân giải: 1000TVL
– Độ nhạy sáng: 0.05 Lux (Color) , 0 Lux (B/W) (IR Led bật).
– Hồng ngoại 50m
– Ống kính thay đỗi: 3mm~ 10mm
– Hỗ trợ chống ngược sáng WDR,  Chức năng Day & Night (ICR)
– Tiêu chuẩn chống nước: IP66
– Chống va đập: IK10
2 SCD-5083RP Camera Analog Dome thân hồng ngoại 1000TVL
– Cảm biến hình ảnh : 1/3, 1.3 CMOS
– Độ phân giải: 1000TVL
– Độ nhạy sáng: 0.05Lux (Color) , 0Lux (B/W) (IR Led bật)
– Hồng ngoại 30m
– Ống kính thay đỗi: 3mm~ 10mm
– Hỗ trợ chống ngược sáng WDR,  Chức năng Day & Night (ICR)
PTZ
1 SCP-2370RHP Camera quay quét Zoom PTZ hồng ngoại ngoài trời
– Cảm biến hình ảnh : 1/4, HAD CCD
– Độ phân giải: 600TVL
– Độ nhạy sáng: 0.2Lux (Color) , 0Lux (B/W) (IR Led bật)
– Hồng ngoại 100m
– Ống kính thay đỗi: 3.5mm~ 129.5mm
– Hỗ trợ chống ngược sáng WDR,  Chức năng Day & Night (ICR)
– Chuẩn chống va đập IK10, IP66
2 SPC-6000 Bàn Điều Khiển Chuyên nghiệp
– Điều khiển đến 255 Camera Dome PTZ, Zoom, đầu ghi hình DVR và bộ chuyển mạch ma trận.
– Điều khiển: Xoay trái phải, lên xuống, Zoom, Focus, Iris
– Protocol: Samsung-T, Samsung-E, PELCO-D, PELCO-P, Panasonic, Vicon, AD, Honeywell, ELMO, BOSCH, GE, SVR, SRD, SRP, SMX-25632, Samsung-T.
– Cổng giao tiếp RS-422, RS-485 (khoảng cách đến 1Km).
– Sử dụng cần điều khiển 3D Joystick.
– Màn hình cảm ứng LCD 5”.
– Cổng USB: Backup, Restore, Software update.
– Cổng Video: Ngõ vào BNC, ngõ ra đấu vòng.
– Nguồn điện: 12VDC, tối đa 4W.
DVR
1 SRD-1656DP DVR 16 kênh cao cấp chuyên dụng SRD 1656DP 1280H
– Đầu ghi hình 16 kênh CIF
–  Độ phân giải: 1280 x 480/ 1280 x 576.
– Ngõ ra HDMI/ VGA Full HD
– Tốc độ khung: 480fps (NTSC) / 400fps (PAL)
–  Tăng cường mạng lưới băng thông lên đến 32Mbps.
– Ngõ Audio: 16 ngõ vào/ 4 ngõ ra
– Hỗ trợ lên đến 4 HDD
– Tích hợp DVD Writer để sao lưu hình ảnh.
– Cổng giao tiếp RS-232, RS-485 cho điều khiển PTZ, System Keyboard.
2 SRD-1654DP DVR 16 kênh SRD-1654DP
– Đầu ghi hình 16 kênh CIF
–  Độ phân giải: 928 x480/ 928 x 576
– Ngõ ra HDMI/ VGA Full HD
– Tốc độ khung: 480fps (NTSC) / 400fps (PAL)
–  Tăng cường mạng lưới băng thông lên đến 32Mbps.
– Ngõ Audio: 4 ngõ vào/ 1 ngõ ra
– Hỗ trợ lên đến 4 HDD
– Tích hợp DVD Writer để sao lưu hình ảnh.
– Cổng giao tiếp RS-232, RS-485 cho điều khiển PTZ, System Keyboard.
3 SRD-854DP DVR 8 kênh SRD-854DP
– Đầu ghi hình 8 kênh CIF
–  Độ phân giải: 928 x480/ 928 x 576
– Ngõ ra HDMI/ VGA Full HD
– Tốc độ khung: 480fps (NTSC) / 400fps (PAL)
–  Tăng cường mạng lưới băng thông lên đến 32Mbps.
– Ngõ Audio: 4 ngõ vào/ 1 ngõ ra
– Hỗ trợ lên đến 4 HDD
– Tích hợp DVD Writer để sao lưu hình ảnh.
– Cổng giao tiếp RS-232, RS-485 cho điều khiển PTZ, System Keyboard.
ACESSORRIES
1 SBP-300WM Chân đế gắn tường cho PTZ
2 SBP-300CM Chân đế gắn trần cho PTZ
3 SBP-300WM1 Chân đế gắn tường cho PTZ
4 SBP-300HM1 Nắp cho chân đế gắn trần
5 SHB-4200 Vỏ hộp cho camera lắp ngoài trời

 

3)  CAMERA IP 2M
STT MODEL MÔ TẢ SẢN PHẨM
1 SNO-E6041RP Camera IP Thân Hồng Ngoại:
• Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
• Ống kính cố định 8mm
• Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
• Hồng ngoại 50m
• Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
• Nguồn cấp DC 12V ±10%
2 SNO-E6031RP Camera IP Thân Hồng Ngoại:
• Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
• Ống kính cố định 6mm
• Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
• Hồng ngoại 30m
• Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
• Nguồn cấp DC 12V ±10%
3 SNO-E6011RP Camera IP Thân Hồng Ngoại:
• Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
• Ống kính cố định 3.6mm
• Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
• Hồng ngoại 25m
• Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
• Nguồn cấp DC 12V ±10%
4 SND-E6011RP Camera IP Dome Hồng Ngoại:
• Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
• Ống kính cố định 3.6mm
• Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
• Hồng ngoại 25m
• Nguồn cấp DC 12V ±10%
• Vỏ: Hợp kim nhôm
5 QNO-6020RP Camera IP Thân Hồng Ngoại:
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 3.6mm
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 25m
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Nguồn cấp PoE/ 12VDC
6 SNO-L6083RP Camera IP Thân Hồng Ngoại:
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 2,8 – 12mm
– Độ nhạy sáng: 0.095 Lux (Color)  , 0 Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 20m
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Nguồn cấp PoE
7 SNO-L6013RP Camera IP Thân Hồng Ngoại:
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 3.6mm
– Độ nhạy sáng: 0.15 Lux (Color)  , 0 Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 20m
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Nguồn cấp PoE
IR Dome
1 QND-6020RP Camera IP Dome Hồng Ngoại  Dòng Q series 2M
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 3.6mm
– Độ nhạy sáng: 0.15 Lux (Color)  , 0 Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 20m
– Chống va đập IK08
– Nguồn cấp PoE/12VDC
2 SND-L6083RP Camera IP Dome Hồng Ngoại  2M
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 2.8- 12mm
– Độ nhạy sáng: 0.095 Lux (Color)  , 0 Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 15m
– Nguồn cấp PoE
3 SND-L6013RP Camera IP Dome Hồng Ngoại  2M
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 3.6mm
– Độ nhạy sáng: 0.15 Lux (Color)  , 0 Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 15m
– Nguồn cấp PoE

 

4) CAMERA IP 2MP-4MP (CAO CẤP)
STT MODEL MÔ TẢ SẢN PHẨM
1 SNB-8000P Camera IP Box 5M
– Độ phân giải 5M (2592 x 1944)
– Độ nhạy sáng: 0.2 Lux (Color)  , 0.02 Lux (B/W)
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Nguồn cấp: 24/VAC,12/VDC, PoE
2 SNB-7004P Camera IP Box 3M
– Độ phân giải 3M (2048 x 1536)
– Độ nhạy sáng: 0.1 Lux (Color)  , 0.01 Lux (B/W)
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Nguồn cấp: 24/VAC,12/VDC, PoE
3 SNB-6005P Camera IP Box 2M
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Độ nhạy sáng: 0.015 Lux (Color)  , 0.0015 Lux (B/W)
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Nguồn cấp: 24/VAC,12/VDC, PoE
4 SNB-6004P Camera IP Box 2M
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Độ nhạy sáng: 0.03 Lux (Color)  , 0.002 Lux (B/W)
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Nguồn cấp: 24/VAC,12/VDC, PoE
6 SNB-6003P Camera IP Box 2M
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Độ nhạy sáng: 0.03 Lux (Color)  , 0.03 Lux (B/W)
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Nguồn cấp: 24/VAC,12/VDC, PoE
7 SNB-6010BP Camera IP  2M
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Độ nhạy sáng: 0.3 Lux (Color)
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Chống ngược sáng WDR
– Nguồn cấp: 12/VDC, PoE
8 SNB-6011BP Camera IP  2M
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Độ nhạy sáng: 0.3 Lux (Color)
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Chống ngược sáng WDR
– Nguồn cấp: 12/VDC, PoE
IR  Bullet
1 QNO-7080RP Camera IP Thân Hồng Ngoại Dòng Q series :
– Độ phân giải 4M (2720 x 1536)
– Ống kính cố định 2,8 – 12mm
– Độ nhạy sáng: 0.15 Lux (Color)  , 0 Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 30m
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
2 QNO-7010RP Camera IP Thân Hồng Ngoại Dòng Q series :
– Độ phân giải 4M (2720 x 1536)
– Ống kính cố định 2.8mm
– Độ nhạy sáng: 0.5 Lux (Color)  , 0 Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 20m
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
3 QNO-7020RP Camera IP Thân Hồng Ngoại Dòng Q series :
– Độ phân giải 4M (2720 x 1536)
– Ống kính cố định 3.6mm
– Độ nhạy sáng: 0.4 Lux (Color)  , 0 Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 25m
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
4 QNO-7030RP Camera IP Thân Hồng Ngoại Dòng Q series :
– Độ phân giải 4M (2720 x 1536)
– Ống kính cố định 3.6mm
– Độ nhạy sáng: 0.3 Lux (Color)  , 0 Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 30m
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
5 QNO-6070RP Camera IP Thân Hồng Ngoại Dòng Q series :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 2.8 – 12mm
– Độ nhạy sáng: 0.095 Lux (Color)  , 0 Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 30m
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
6 QNO-6010RP Camera IP Thân Hồng Ngoại Dòng Q series :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 2.8 mm
– Độ nhạy sáng: 0.15 Lux (Color)  , 0 Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 20m
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
7 QNO-6020RP Camera IP Thân Hồng Ngoại Dòng Q series :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 3.6mm
– Độ nhạy sáng: 0.15 Lux (Color)  , 0 Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 25m
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
8 QNO-6030RP Camera IP Thân Hồng Ngoại Dòng Q series :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 6mm
– Độ nhạy sáng: 0.15 Lux (Color)  , 0 Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 30m
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
9 SNO-8081RP Camera IP Thân Hồng Ngoại 5MP :
– Độ phân giải 5M (2592 x 1944)
– Ống kính cố định 3.93 – 9.4mm
– Độ nhạy sáng: 0.15 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Nguồn cấp 24VAC, PoE, 12VDC
10 SNO-7084RP Camera IP Thân Hồng Ngoại 3MP :
– Độ phân giải 3M (2048 x 1536)
– Ống kính cố định 3 – 8.5mm
– Độ nhạy sáng: 0.1 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 30m
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Nguồn cấp 24VAC, PoE, 12VDC
11 SNO-6084RP Camera IP Thân Hồng Ngoại 2MP :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 3 – 8.5mm
– Độ nhạy sáng: 0.1 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 30m
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Nguồn cấp 24VAC, PoE, 12VDC
12 SNO-6011RP Camera IP Thân Hồng Ngoại 2MP :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 3.8mm
– Độ nhạy sáng: 0.3 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 15m
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Nguồn cấp  PoE
Fisheye
1 SNF-8010P Camera IP Dạng Mắt Cá 5 MP :
– Độ phân giải 5M (2560 x 2048)
– Độ nhạy sáng: 0.5 Lux (Color)  , 0.05 Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập : IK10
– Nguồn cấp  PoE/12VDC
2 SNF-8010VMP Camera IP Dạng Mắt Cá 5 MP :
– Độ phân giải 5M (2560 x 2048)
– Độ nhạy sáng: 0.5 Lux (Color)  , 0.05 Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập: IK10
– Nguồn cấp  PoE/12VDC
IR Dome
1 QND-7080RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại Dòng Q series 4MP :
– Độ phân giải 4M (2720 x 1536)
– Ống kính cố định 2.8 – 12mm
– Độ nhạy sáng: 0.15 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 20m
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
2 QND-7010RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại Dòng Q series 4MP :
– Độ phân giải 4M (2720 x 1536)
– Ống kính cố định 2.8mm
– Độ nhạy sáng: 0.5 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập : IK10
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 20m
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
3 QND-7020RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại Dòng Q series 4MP :
– Độ phân giải 4M (2720 x 1536)
– Ống kính cố định 3.6mm
– Độ nhạy sáng: 0.4 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập : IK10
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 25m
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
4 QND-7030RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại Dòng Q series 4MP :
– Độ phân giải 4M (2720 x 1536)
– Ống kính cố định 6mm
– Độ nhạy sáng: 0.3 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập : IK10
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 30m
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
5 QND-6070RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại Dòng Q series 2MP :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 2.8 – 12mm
– Độ nhạy sáng: 0.095 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 20m
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
6 QND-6010RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại Dòng Q series 2MP :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 2.8 mm
– Độ nhạy sáng: 0.15 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chống va đập : IK08
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 20m
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
7 QND-6020RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại Dòng Q series 2MP :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 3.6mm
– Độ nhạy sáng: 0.15 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chống va đập : IK08
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 20m
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
8 QND-6030RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại Dòng Q series 2MP :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 6mm
– Độ nhạy sáng: 0.15 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chống va đập : IK08
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 20m
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
9 SND-7084RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại Dòng WiseNet III 3MP :
– Độ phân giải 3M (2048 x 1536)
– Ống kính cố định 3 – 8.5mm
– Độ nhạy sáng: 0.1 Lux (Color)  , 0 Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 25m
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
10 SND-6084RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại Dòng WiseNet III 2MP :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 3 – 8.5mm
– Độ nhạy sáng: 0.1 Lux (Color)  , 0 Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 15m
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
11 SND-6011RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại Dòng WiseNet III 2MP :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 3.8mm
– Độ nhạy sáng: 0.3 Lux (Color)  , 0 Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Hồng ngoại 10m
– Nguồn cấp PoE
IR Anti-Vandal
1 QNV-7080RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại Dòng Q series 4MP :
– Độ phân giải 4M (2720 x 1536)
– Ống kính cố định 2.8 – 12mm
– Độ nhạy sáng: 0.15 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Hồng ngoại 30m
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
2 QNV-7010RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại Dòng Q series 4MP :
– Độ phân giải 4M (2720 x 1536)
– Ống kính cố định 2.8mm
– Độ nhạy sáng: 0.5 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Hồng ngoại 20m
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
3 QNV-7020RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại Dòng Q series 4MP :
– Độ phân giải 4M (2720 x 1536)
– Ống kính cố định 3.6mm
– Độ nhạy sáng: 0.4 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Hồng ngoại 25m
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
4 QNV-7030RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại Dòng Q series 4MP :
– Độ phân giải 4M (2720 x 1536)
– Ống kính cố định 6mm
– Độ nhạy sáng: 0.3 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Hồng ngoại 30m
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
5 QNV-6070RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại Dòng Q series 2MP :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 2.8 – 12mm
– Độ nhạy sáng: 0.095 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Hồng ngoại 30m
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
6 QNV-6010RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại Dòng Q series 2MP :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 2.8mm
– Độ nhạy sáng: 0.15 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Hồng ngoại 20m
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
7 QNV-6020RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại Dòng Q series 2MP :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 3.6mm
– Độ nhạy sáng: 0.15 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Hồng ngoại 25m
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
8 QNV-6030RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại Dòng Q series 2MP :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 6mm
– Độ nhạy sáng: 0.15 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Hồng ngoại 30m
– Nguồn cấp PoE, 12VDC
9 SNV-8081RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại  5MP :
– Độ phân giải 5M (2592  x 1944)
– Ống kính cố định 3.93 – 9.4mm
– Độ nhạy sáng: 0.3 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Hồng ngoại 30m
– Nguồn cấp 24VAC ,PoE, 12VDC
10 SNV-7084RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại  3MP :
– Độ phân giải 3M (2048 – 1536)
– Ống kính cố định 3 – 8.5mm
– Độ nhạy sáng: 0.1Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Hồng ngoại 25m
– Nguồn cấp 24VAC ,PoE, 12VDC
11 SNV-6085RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại  2MP :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 10 – 23mm
– Độ nhạy sáng: 0.25Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Hồng ngoại 20m
– Nguồn cấp 24VAC ,PoE, 12VDC
12 SNV-6084RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại  2MP :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 3 – 8.5mm
– Độ nhạy sáng: 0.1 Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Hồng ngoại 15m
– Nguồn cấp 24VAC ,PoE, 12VDC
13 SNV-L6083RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại  2MP :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 2.8 – 12mm
– Độ nhạy sáng: 0.095Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Hồng ngoại 20m
– Nguồn cấp PoE
14 SNV-L6014RMP  Camera IP Dome Hồng Ngoại  2MP :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 3.6mm
– Độ nhạy sáng: 0.15Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Hồng ngoại 15m
– Hỗ trợ kết nối M12, âm thanh vào/ra
– Nguồn cấp PoE
15 SNV-L6013RP  Camera IP Dome Hồng Ngoại  2MP :
– Độ phân giải 2M (1920 x 1080)
– Ống kính cố định 3.6mm
– Độ nhạy sáng: 0.15Lux (Color)  , 0. Lux (B/W) (IR Led Bật)
– Chống ngược sáng WDR
– Chuẩn nén hình ảnh H.264, Dual stream
– Tiêu chuẩn ngoài trời IP66
– Chống va đập IK10
– Hồng ngoại 15m
– Nguồn cấp PoE

 

5) ĐẦU GHI HÌNH IP
STT MODEL MÔ TẢ SẢN PHẨM
1 SRN-4000P Đầu ghi hình mạng 64 kênh chuyên dụng SRN 4000P:
– Đầu ghi hình 64 kênh
– Chuẩn nén hình ảnh: H.264, MPEG-4, MJPEG
– Độ phân giải: CIF ~ 5M
– Hỗ trợ lên đến 12HDD , 6TB/HDD Max 72TB ( RAID -5/6
– Ngõ ra HDMI/VGA
– Chế độ ghi hình: Manual, Schedule (Continuous / Event), Event (Pre / Post)
– Đồng bộ Playback: Màn hình]: Tối đa 16 kênh, [CMS]: Tối đa 16 kênh, [Web]: Tối đa 4 kênh
2 XRN-2011P Đầu ghi hình mạng 32 kênh WiseNet X
– Đầu ghi hình IP 32 kênh
‘- Hỗ trợ  Độ phân giải CIF ~ 12MP
– Hỗ trợ  8 ổ cứng SATA x 6TB
– Tốc độ ghi hình camera IP lên đến 256Mbps
–  Chuẩn nén hình ảnh: H.265, H.264, MJPEG, WiseStream (H.265, H.264)
– Tương tích với tín hiệu Video: HDMI độ phân giải 4K
– VGA, RS485, USBx2
– Hỗ trợ RAID 5
– Ethernet x2 (LAN/WAN, 1Gbps), 1 e-SATA
– Support Dual monitor video out
– Cổng Audio: 32 vào/1 ra
– SSM, Webviewer, SmartViewer, iPOLiS mobile viewer(Android / iOS)
3 XRN-2010P Đầu ghi hình mạng 32 kênh WiseNet X
– Đầu ghi hình IP 32 kênh
‘- Hỗ trợ  Độ phân giải CIF ~ 12MP
– Hỗ trợ  8 ổ cứng SATA x 6TB
– Tốc độ ghi hình camera IP lên đến 256Mbps
–  Chuẩn nén hình ảnh: H.265, H.264, MJPEG, WiseStream (H.265, H.264)
– Tương tích với tín hiệu Video: HDMI độ phân giải 4K
– VGA, RS485, USBx2
– Ethernet x2 (LAN/WAN, 1Gbps), 1 e-SATA
– Support Dual monitor video out
– Cổng Audio: 32 vào/1 ra
– SSM, Webviewer, SmartViewer, iPOLiS mobile viewer(Android / iOS)
4 XRN-1610P Đầu ghi hình mạng 16 kênh WiseNet X
– Đầu ghi hình IP 16 kênh
‘- Hỗ trợ  Độ phân giải CIF ~ 12MP
– Hỗ trợ  8 ổ cứng SATA x 6TB
– Tốc độ ghi hình camera IP lên đến 256Mbps
–  Chuẩn nén hình ảnh: H.265, H.264, MJPEG, WiseStream (H.265, H.264)
– Tương tích với tín hiệu Video: HDMI độ phân giải 4K
– VGA, RS485, USBx2
– Ethernet x2 (LAN/WAN, 1Gbps), 1 e-SATA
– Support Dual monitor video out
– Cổng Audio: 16 vào/1 ra
– SSM, Webviewer, SmartViewer, iPOLiS mobile viewer(Android / iOS)
5 SRN-1673SP Đầu ghi hình mạng 16 kênh POE
– Đầu ghi hình IP 16 kênh
‘- Hỗ trợ  Độ phân giải CIF ~ 8MP
– Hỗ trợ  4 ổ cứng SATA x 4TB
– Hỗ trợ Độ phân giải  CIF ~  8MP
– Plug & Play bằng 16 cổng PoE / PoE +
– Tốc độ ghi hình camera IP lên đến 80Mbps
–  Chuẩn nén hình ảnh: H.264, MJPEG.
– Tương tích với tín hiệu Video: HDMI, VGA, USBx2
– Ethernet (LAN/WAN, 1Gbps),  1 e-SATA
– Cổng Audio: 16 vào/1 ra
– SSM, Webviewer, SmartViewer, iPOLiS mobile viewer(Android / iOS)
6 SRN-873SP Đầu ghi hình mạng 8 kênh POE
– Đầu ghi hình IP 8 kênh
‘- Hỗ trợ  Độ phân giải CIF ~ 8MP
– Hỗ trợ  2 ổ cứng SATA x 4TB
– Hỗ trợ Độ phân giải  CIF ~  8MP
– Plug & Play bằng 8 cổng PoE / PoE +
– Tốc độ ghi hình camera IP lên đến 64Mbps
–  Chuẩn nén hình ảnh: H.264, MJPEG.
– Tương tích với tín hiệu Video: HDMI, VGA, USBx2
– Ethernet (LAN/WAN, 1Gbps),  1 e-SATA
– Cổng Audio: 8 vào/1 ra
– SSM, Webviewer, SmartViewer, iPOLiS mobile viewer(Android / iOS)
7 SRN-473SP Đầu ghi hình mạng 4 kênh POE
– Đầu ghi hình IP 4 kênh
‘- Hỗ trợ  Độ phân giải CIF ~ 8MP
– Hỗ trợ  1 ổ cứng SATA x 4TB
– Hỗ trợ Độ phân giải  CIF ~  8MP
– Plug & Play bằng 4 cổng PoE / PoE +
– Tốc độ ghi hình camera IP lên đến 32Mbps
–  Chuẩn nén hình ảnh: H.264, MJPEG.
– Tương tích với tín hiệu Video: HDMI, VGA, USBx2
– Ethernet (LAN/WAN, 1Gbps),  1 e-SATA
– Cổng Audio: 4 vào/1 ra
– SSM, Webviewer, SmartViewer, iPOLiS mobile viewer(Android / iOS)
VMS
1 SSM-SM10L Unlimited QTY of Camera/Client, Available for Transaction Server / Federation / Transcoder
2 SSM-RS10L 32ch recording
3 SSM-RS20L 72ch recording
4 SSM-RS30L 128ch recording
5 SSM-VM10L 16 monitors control, S/W decoding
6 SSM-VM20L 36 monitors control, S/W decoding
7 SSM-SC10L Screen Mirroring

 

6) CAMERA IP 4K (12MP)
STT MODEL MÔ TẢ SẢN PHẨM
BOX
1 SNB-9000P Camera samsung IP 4K UHD & 12Megapixel SNB-9000P
– Độ phân giải 12M (4000 x 3000) / 8M (3840 x 2160)
– 20fps @ 4000 x 3000 / 30fps @ 3840 x 2160
– Day & Night (ICR)
– Phân tích video thông minh
– Khe cắm thẻ nhớ micro SD / SDHC / SDXC
– Hỗ trợ âm thanh hai chiều
– Nguồn cấp : 24VAC,12VDC,PoE
Bullet
1 PNO-9080RP Camera Thân Hồng Ngoại IP 4K UHD Dòng P series
– Độ phân giải 12M (4000 x 3000)
– Độ nhạy sáng: 0.3Lux@F1.6 (Màu), 0Lux (B / W: LED hồng ngoại bật)
– Ống knh thay đổi: 4.5 – 10mm
– Hỗ trợ H.265,H.264, MJPEG
– Chống ngược sáng: WDR
– Khe cắm thẻ nhớ SD / SDHC / SDXC (Max, 128GB), NAS, hỗ trợ máy tính cục bộ
– Tiêu chuẩn ngoài trời : IP66
– Chống va đập: IK10
– Nguồn cấp: 24VAC,12VDC,PoE
IR Dome
1 PND-9080RP Camera Dome Hồng Ngoại IP 4K UHD Dòng P series
– Độ phân giải 12M (4000 x 3000)
– Độ nhạy sáng: 0.3Lux@F1.6 (Màu), 0Lux (B / W: LED hồng ngoại bật)
– Ống knh thay đổi: 4.5 – 10mm
– Hỗ trợ H.265,H.264, MJPEG
– Chống ngược sáng: WDR
– Khe cắm thẻ nhớ SD / SDHC / SDXC (Max, 128GB), NAS, hỗ trợ máy tính cục bộ
– Chống va đập: IK08
– Nguồn cấp: 12VDC,PoE
IR Anti-Vandal
1 PNV-9080RP Camera Dome Hồng Ngoại IP 4K UHD Dòng P series
– Độ phân giải 12M (4000 x 3000)
– Độ nhạy sáng: 0.3Lux@F1.6 (Màu), 0Lux (B / W: LED hồng ngoại bật)
– Ống knh thay đổi: 4.5 – 10mm
– Hỗ trợ H.265,H.264, MJPEG
– Chống ngược sáng: WDR
– Khe cắm thẻ nhớ SD / SDHC / SDXC (Max, 128GB), NAS, hỗ trợ máy tính cục bộ
– Tiêu chuẩn ngoài trời: IP66,IP67
– Chống va đập: IK10
– Nguồn cấp: 24VAC,12VDC,PoE

 

7) CAMERA IP PTZ

STT MODEL MÔ TẢ SẢN PHẨM
1 SPC-2000 Contronller chuyên nghiệp: chuyên điều  khiển camera IP
– Khả năng tương thích hệ thống cao cấp
– Điều khiển joystick 3D
– Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng
PTZ  Indoor
1 SNP-6320P Camera PTZ IP 32x Samsung trong nhà WiseNetⅢPlus 2M
– Độ phân giải 2 M (1920 x 1080)
– Ống kính:  zoom quang học 32x (4.44 ~ 142.6mm), zoom kỹ thuật số 16x
– Bộ giải mã kép H.264, MJPEG
– Theo dõi tự động, phân tích video thông minh
– Độ nhạy sáng: 0.3 Lux ( Color), 0.03 Lux (B/W)
– Ngày và đêm (ICR), WDR (120dB)
– Chống va đập : IK10
– Nguồn cấp : 24VAC, PoE
2 SNP-6321P Camera PTZ IP 32x Samsung trong nhà WiseNetⅢPlus 2M
– Độ phân giải 2 M (1920 x 1080)
– Ống kính:  zoom quang học 32x (4.44 ~ 142.6mm), zoom kỹ thuật số 16x
– Bộ giải mã kép H.264, MJPEG
– Độ nhạy sáng: 0.3 Lux ( Color), 0.03 Lux (B/W)
– Ngày và đêm (ICR), WDR (120dB)
– Chống va đập : IK10
– Nguồn cấp : 24VAC, PoE
3 SNP-5321P Camera PTZ IP 32x Samsung trong nhà WiseNetⅢPlus 1.3M
– Độ phân giải 1.3 M (1280 x 1024)
– Ống kính:  zoom quang học 32x (4.44 ~ 142.6mm), zoom kỹ thuật số 16x
– Bộ giải mã kép H.264, MJPEG
– Độ nhạy sáng: 0.1 Lux ( Color), 0.01 Lux (B/W)
– Ngày và đêm (ICR), WDR (120dB)
– Chống va đập : IK10
– Nguồn cấp : 24VAC, PoE
4 SNP-L6233P Camera PTZ IP 23x Samsung trong nhà WiseNetⅢPlus 2M
– Độ phân giải 2 M (1920 x 1080)
– Ống kính:  zoom quang học 23x (4.44 ~ 102.1mm), zoom kỹ thuật số 12x
– Bộ giải mã kép H.264, MJPEG
– Độ nhạy sáng: 0.3 Lux ( Color), 0.03 Lux (B/W)
– Ngày và đêm (ICR), WDR (120dB)
– Chống va đập : IK10
– Nguồn cấp : 24VAC, PoE
5 SNP-L5233P Camera PTZ IP 23x Samsung trong nhà WiseNetⅢPlus 1.3 M
– Độ phân giải 1.3 M (1280 x 1024)
– Ống kính:  zoom quang học 23x (4.44 ~ 102.1mm), zoom kỹ thuật số 12x
– Bộ giải mã kép H.264, MJPEG
– Độ nhạy sáng: 0.1 Lux ( Color), 0.01 Lux (B/W)
– Ngày và đêm (ICR), WDR (120dB)
– Chống va đập : IK10
– Nguồn cấp : 24VAC, PoE
PTZ  Outdoor
1 SNP-6321HP Camera PTZ IP 32x Samsung Ngoài Trời WiseNetⅢPlus 2M
– Độ phân giải 2 M (1920 x 1080)
– Ống kính:  zoom quang học 32x (4.44 ~ 142.6mm), zoom kỹ thuật số 16x
– Bộ giải mã kép H.264, MJPEG
– Độ nhạy sáng: 0.3 Lux ( Color), 0.03 Lux (B/W)
– Ngày và đêm (ICR), WDR (120dB)
– Tiêu chuẩn ngoài trời: IP66
– Chống va đập : IK10
– Nguồn cấp : 24VAC, PoE
2 SNP-6320HP Camera PTZ IP 32x Samsung Ngoài Trời WiseNetⅢPlus 2M
– Độ phân giải 2 M (1920 x 1080)
– Ống kính:  zoom quang học 32x (4.44 ~ 142.6mm), zoom kỹ thuật số 16x
– Bộ giải mã kép H.264, MJPEG
– Theo dõi tự động, phân tích video thông minh
– Độ nhạy sáng: 0.3 Lux ( Color), 0.03 Lux (B/W)
– Ngày và đêm (ICR), WDR (120dB)
– Tiêu chuẩn ngoài trời: IP66
– Chống va đập : IK10
– Nguồn cấp : 24VAC, PoE
3 SNP-5430HP Camera PTZ IP 43x Samsung Ngoài Trời WiseNetⅢPlus 1.3M
– Độ phân giải 1.3 M (1280 x 1024)
– Ống kính:  zoom quang học 43x (3.5 ~ 150.5mm), zoom kỹ thuật số 16x
– Bộ giải mã kép H.264, MJPEG
– Theo dõi tự động, phân tích video thông minh
– Độ nhạy sáng: 0.5 Lux ( Color), 0.01 Lux (B/W)
– Ngày và đêm (ICR), WDR (120dB)
– Tiêu chuẩn ngoài trời: IP66
– Chống va đập : IK10
– Nguồn cấp : 24VAC, PoE
4 SNP-5321HP Camera PTZ IP 32x Samsung Ngoài Trời WiseNetⅢPlus 1.3M
– Độ phân giải 1.3 M (1280 x 1024)
– Ống kính:  zoom quang học 32x (4.44 ~ 142.6mm), zoom kỹ thuật số 16x
– Bộ giải mã kép H.264, MJPEG
– Phân tích video thông minh
– Độ nhạy sáng: 0.3 Lux ( Color), 0.03 Lux (B/W)
– Ngày và đêm (ICR), WDR (120dB)
– Tiêu chuẩn ngoài trời: IP66
– Chống va đập : IK10
– Nguồn cấp : 24VAC, PoE
5 SNP-L6233HP Camera PTZ IP 23x Samsung Ngoài Trời WiseNetⅢPlus 2M
– Độ phân giải 2 M (1920 x 1080)
– Ống kính:  zoom quang học 23x (4.44 ~ 102.1mm), zoom kỹ thuật số 12x
– Bộ giải mã kép H.264, MJPEG
– Phân tích video thông minh
– Độ nhạy sáng: 0.3 Lux ( Color), 0.03 Lux (B/W)
– Ngày và đêm (ICR), WDR (120dB)
– Tiêu chuẩn ngoài trời: IP66
– Chống va đập : IK10
– Nguồn cấp : 24VAC, PoE
6 SNP-L5233HP Camera PTZ IP 23x Samsung Ngoài Trời WiseNetⅢPlus 1.3M
– Độ phân giải 1.3 M (1280 x 1024)
– Ống kính:  zoom quang học 23x (4.44 ~ 102.1mm), zoom kỹ thuật số 12x
– Bộ giải mã kép H.264, MJPEG
– Phân tích video thông minh
– Độ nhạy sáng: 0.3 Lux ( Color), 0.03 Lux (B/W)
– Ngày và đêm (ICR), WDR (120dB)
– Tiêu chuẩn ngoài trời: IP66
– Chống va đập : IK10
– Nguồn cấp : 24VAC, PoE
IR PTZ
1 SNP-6320RHP Camera PTZ IP 32x Samsung Ngoài trời WiseNetⅢPlus 2M
– Độ phân giải 2 M (1920 x 1080)
– Ống kính:  zoom quang học 32x (4.44 ~ 140.8mm), zoom kỹ thuật số 16x
– Bộ giải mã kép H.264, MJPEG
– Theo dõi tự động, phân tích video thông minh
– Độ nhạy sáng: 0.3 Lux ( Color), 0 Lux (B/W) ( IR Led bật)
– Ngày và đêm (ICR), WDR (120dB)
– Tiêu chuẩn ngoài trời: IP66
– Hồng Ngoại: 150m
– Chống va đập : IK10
– Nguồn cấp : 24VAC/6A
2 SNP-6230RHP Camera PTZ IP 23x Samsung Ngoài trời WiseNetⅢPlus 2M
– Độ phân giải 2 M (1920 x 1080)
– Ống kính:  zoom quang học 23x (4.4 ~ 101.2mm), zoom kỹ thuật số 16x
– Bộ giải mã kép H.264, MJPEG
– Theo dõi tự động, phân tích video thông minh
– Độ nhạy sáng: 0.3 Lux ( Color), 0.1 Lux (B/W) ( IR Led bật)
– Ngày và đêm (ICR), WDR (120dB)
– Tiêu chuẩn ngoài trời: IP66
– Hồng Ngoại: 100m
– Chống va đập : IK10
– Nguồn cấp : 24VAC/6A
3 SNP-L6233RHP Camera PTZ IP 23x Samsung Ngoài Trời WiseNetⅢPlus 2M
– Độ phân giải 2 M (1920 x 1080)
– Ống kính:  zoom quang học 23x (4.44 ~ 102.1mm), zoom kỹ thuật số 12x
– Bộ giải mã kép H.264, MJPEG
– Phân tích video thông minh
– Độ nhạy sáng: 0.3 Lux ( Color), 0.03 Lux (B/W)
– Ngày và đêm (ICR), WDR (120dB)
– Tiêu chuẩn ngoài trời: IP66
– Hồng Ngoại: 100m
– Chống va đập : IK10
– Nguồn cấp : 24VAC, PoE
Accesserise
1 SBP-300WM    Sử dụng cho loại camera :
SCP-3430H/2430H
SCP-3370TH/3370H
SCP-2370TH/2370H
SCP-3250H/2250H
SCP-3120VH
SNP-5200H/3302H
SNP-3371TH/3371H
SNP-3120VH
SBP-300HM/HM2/HM3
2 SBP-300HF Nhôm
– Loại cổng LC SFP
– Tốc độ 100Mbps Ethernet
(Tốc độ mặc định: 1000Mbps)
Hỗ trợ IEEE 802.3u, IEEE 802.3z
– Âm thanh đầu vào / đầu ra, loại 3.5mm
– 24V AC, IP66, IK10, -50 ° C đến + 55 ° C
– Có thể sử dụng với SNP-6320H / 5430H
3 SBP-300CM – Bộ chân đế gắn trần
– Sử dụng trong nhà / ngoài trời
– Vật liệu nhôm
– Sử dụng với camera: SCP-3430H / 2430H, SCP-3370TH / 3370H, SCP-2370TH / 2370H, SCP-3250H / 2250H, SCP-3120VH, SNP-5200H / 3120VH
– Sử dụng với camera SCX-300HM: SCP-3430/2430, SCP-3370/2370, SCP-2700/2300, SCP-3250/2250, SCP-3120V / 3120, SNP-5200/3370/3301
4 SBP-300LM – Bộ chân đế gắn tường / mái nhà
– Sử dụng trong nhà / ngoài trời
– Vật liệu nhôm
– Sử dụng với camera: SCC-C6437 / C6439, SCC-C7437 / C7439, SCC-C6453 / C6455, SCC-C7453, C7455
5 SBP-300PM – Bộ đế gắn cho SBP-300WM
– Sử dụng trong nhà / ngoài trời
– Vật liệu thép
6 SBP-300KM – Bộ đế gắn tường cho SBP-300WM
– Sử dụng trong nhà / ngoài trời
– Vật liệu thép
7 SBP-300WM1 – Sử dụng cho camera :
SCP-3430H/2430H
SCP-3370TH/3370H
SCP-2370TH/2370H
SCP-3250H/2250H
SCP-3120VH
SNP-5200H/3302H
SNP-3371TH/3371H
SNP-3120VH
SBP-300HM/HM2/HM3
8 SBP-300HM1 -Chất liệu: nhôm
– Kích thước (W * H * D): Ø178.0 x 53.0mm
(Ø7.01 “x 2.09”)
– Trọng lượng: 500g (1,1 lb)
– Model sử dụng :
SCP-3430/2430
SCP-3370/2370
SCP-2270
SCP-3250/2250
SCP-3120V / 3120
SNP-5200/3371/3302
SBP-37
9 SBP-300HM4 – Đế treo 3M Camera mắt cá
10 SBP-300HM5 Vật liệu: nhôm
– Kích thước (WxHxD): Ø154.8 x 47.0mm
(6,09 x 1,85)
– Trọng lượng: 200g (0,44 lb)
– Model sử dụng:
SNF-8010VM
SNF-8010
SBP – 300WM1
SBP-300WM
SBP-300CM
SBP-300LM
11 SBP-300HM6 Vật liệu: nhôm
– Kích thước (WxHxD): Ø168.0 x (Ø6.61 “x 2.48”)
– Trọng lượng: 307g (0,68 lb)
– Model sử dụng:
SCV-6081R
SNV-7084R
SNV-7084
SNV-6084R
SNV-6084
SNV-5084R
SNV-5084
SBP – 300WM1
SBP-300WM
SBP-300CM
SBP-300LM
12 SBP-300HM7 Vật liệu: nhôm
– Kích thước (WxHxD): Ø120,0 x51.5mm
(Ø4.72 “x 2.02”)
– Trọng lượng: 145g (0,32 lb)
– Model sử dụng: SNV-6013
13 SHB-4200 –  Đối với ứng dụng ống kính cố định
–  Cấu trúc nhôm chắc chắn và chắc chắn
– Lắp đặt tường / trần
– Dễ dàng cài đặt trượt mở loại
14 SHB-4200H –  Đối với ứng dụng ống kính cố định
–  Cấu trúc nhôm chắc chắn và chắc chắn
– Lắp đặt tường / trần
– Quạt sưởi
– Dễ dàng cài đặt trượt mở loại
15 SBP-301HM2 – Sử dụng cho camera
SCD-6080
SND-7082
SND-6084/5084
SND-6083/5083
SND-6084R
SCV-3081
SCV-2081
SCV-2081R
SNV-1080/1080R
16 SBP-301HM3 – Sử dụng cho camera
SCV-3120/2120
SCV-3080/2080/2060
SCV-2080R
SNV-7082/7080R
SNV-3120
SNV-3082/3080
SNV-6084R
SNV-5080/5080R
17 SBP-301HM4 – Sử dụng cho camera
SCD-6021
SCD-5083R/5083/5082
SCD-5080
SND-6011R
SNF-7010VM
SNF-7010V
SNF-7010
SBP-300WM1
SBP-300WM
SBP-300CM
SBP-300LM
18 SBP-300TM – Sử dụng cho camera :
SNF-7010
SNF-7010V
19 SBP-300TM1 -Vật liệu: Poly cacbonat
– Kích thước (WxHxD): Ø147,4 x 58,4mm
(Ø5,8 “x 2,3”)
– Trọng lượng: 115g (0,25 lb)
– Model sử dụng: SNF-8010VM, SNF-8010
20 SBP-300WM0 -Vật liệu: Nhiều cacbonat
– Kích thước (WxHxD): 122.0 x 95.0 x 157.0mm
(4,8 “x 3,74” x 6,18 “)
– Trọng lượng: 260g (0,57 lb)
– Model sử dụng
SCD-5030/5020
SCD-3083 / 3082E / 3081
SCD-3080/2082/2081
SCD-2080R / 2080E / 2080
SCD-2060E / 2042R / 2040
SCD-2022R / 2022/2021
SCD-2020R / 2020
SND-7061/7011
SND-5061/5011
SND-2010/1080/1011
SUD-3080/2080
SUD-2020/2010
21 SHB-4300H SHB-4300H: trong nhà / ngoài trời
– Đối với camera ống kính cố định
– Cấu trúc bằng nhôm
– Dây cáp được bảo vệ hoàn toàn
– Máy sưởi, quạt
– Hỗ trợ ba tuyến cáp
– 24V AC
22 SHB-4300H1 SHB-4300H1: chống lại thời tiết khắc nghiệt
– Đối với camera ống kính cố định
– Cấu trúc bằng nhôm
– Dây cáp được bảo vệ hoàn toàn
– Máy sưởi, quạt
– Hỗ trợ ba tuyến cáp
– 24V AC
23 SHB-4300H2 SHB-4300H2: chống lại thời tiết khắc nghiệt
– Đối với camera ống kính cố định
– Cấu trúc bằng nhôm
– Dây cáp được bảo vệ hoàn toàn
– Máy sưởi, quạt
– Hỗ trợ ba tuyến cáp
– 230V AC

Related Posts:

BARRACUDA NETWORKS

GIỚI THIỆU BARRACUDA NETWORKS Website: https://www.barracuda.com/ Chi tiết: https://innotel.vn/barracuda/ Barracuda...

CHECK POINT

GIỚI THIỆU CHECK POINT Website: https://www.checkpoint.com Chi tiết: https://innotel.vn/check-point/ Check...

AUTODESK

GIỚI THIỆU AUTODESK Website: www.autodesk.com Chi tiết: https://innotel.vn/autodesk/   Autodesk,...