AUTODESK

GIỚI THIỆU AUTODESK
Autodesk-logo

Website: www.autodesk.com
Chi tiết: https://innotel.vn/autodesk/
 
Autodesk, Inc. là một công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ với dòng sản phẩm chính là các phần mềm thiết kế 2D và 3D dành cho thiết kế kiến trúc xây dựng, thiết kế sản phẩm, sản xuất, truyền thông và giả trí. Autodesk do lập trình viên John Walker, đồng tác giả của các phiên bản đầu tiên của sản phẩm phần mềm CAD đặc trưng của công ty có tên AutoCAD, cùng mười hai thành viên khác sáng lập vào năm 1982. Trụ sở của công ty đặt tại San Rafael, California.

C:RevitARCH-SGA_ADSK_(FLR 1-3 + 6)_jsullivan@sga-arch.com.pdf

Autodesk có lẽ nổi tiếng nhất nhờ dòng sản phẩm phần mềm hỗ trợ thiết kế bằng máy tính có tên AutoCAD. Ngày nay, Autodesk là công ty phần mềm thiết kế lớn nhất trên thế giới, với hơn 9 triệu người sử dụng trên khắp thế giới, và công ty cũng được liệt kê trong danh sách “50 Công ty Sáng tạo nhất thế giới” của tạp chí Fast Company với vị trí thứ 25.

AutodeskReception

Autodesk đã phát triển một tập các giải pháp tạo mẫu kỹ thuật số (digital prototyping) để giúp người dùng hình dung, mô phỏng và phân tích các tiến trình ở thế giới thực thông qua quá trình thiết kế. Công ty cũng cung cấp phần mềm sáng tạo và quản lý phương tiện kỹ thuật số ở tất cả kỹ thuật phương tiện và giải trí, từ các hiệu ứng phim ảnh và truyền hình, phân loại màu, và biên tập cho đến phát triển hoạt họa, trò chơi máy tính, và hình dung thiết kế.

The_All_New_Smoke_iMac_with_Promise_Storage2

Vừa qua Autodesk đã giới thiệu 3 bộ phần mềm theo nhóm ngành và đơn giản hóa hơn 20 gói sản phẩm phần mềm thiết kế và sáng tạo (Design and Creation suites). Nếu bạn đang làm việc trong ngành thiết kế kiến trúc xây dựng, thiết kế sản phẩm, sản xuất, truyền thông và giải trí thì bộ phần mềm sau đây sẽ cung cấp một cái nhìn rõ nhất và rộng nhất mà bộ phần mềm Autodesk dành cho người dùng cả phiên bản desktop và cloud

collection-badges_orig

Những bộ phần mềm phổ biến theo nhóm ngành
– Ngành Kiến Trúc, Kỹ Thuật và Xây Dựng (Architecture, Engineering & Construction (AEC)): Những phần mềm phổ biến bao gồm Revit, AutoCAD và AutoCAD Civil 3D… với gói bộ phần mềm Autodesk này tích hợp Mô hình Thông tin Xây dựng (BIM) dành cho ngành công trình, cơ sở hạ tầng và xây dựng.
Chi tiết sản phẩm vui lòng bấm vào tên sản phẩm để đến link giới thiệu của hãng Autodesk:
– Ngành Truyền Thông và Giải Trí (Media & Entertainment (M&E)): Bộ công cụ Maya và 3DS Max được sử dụng phổ biến nhất để phát triển game, xây dựng hình ảnh hoạt hình 3D, hiệu ứng kỹ xảo hình ảnh, phim.
Chi tiết sản phẩm vui lòng bấm vào tên sản phẩm để đến link giới thiệu của hãng Autodesk:
– Ngành Sản Xuất và Phát Triển Sản Phẩm (Product Development & Manufacturing (MFG)): gói sản phẩm chính bao gồm Inventor Professional, AutoCAD and Navisworks Manage, và đặt biệt công cụ thiết kế dựa trên điện toán đám mây mới nhất là Fusion 360 đang được rất nhiều người sử dụng và ưa chuộng. Gói sản phẩm phục vụ cho các công việc thiết kế và kỹ thuật, xây dựng nhà máy và dây chuyền sản xuất, phát triển sản phẩm.
Chi tiết sản phẩm vui lòng bấm vào tên sản phẩm để đến link giới thiệu của hãng Autodesk:

autodesk-collec-indus_orig

Những ưu điểm của bộ phần mềm Autodesk
So với những hình thức trước đây, 3 bộ phần mềm theo nhóm ngành có những ưu điểm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng hơn:
– Đầu tiên phải kể đến những gói sản phẩm này đơn giản hóa và mang lại nhiều lợi ích hơn. Trong bộ phần mềm Autodesk luôn tích hợp những công cụ cần thiết để phục vụ và đáp ứng được những yêu cầu của từng nhóm ngành. Người dùng có quyền truy cập vào nhiều dịch vụ điện toán đám mây, hỗ trợ kỹ thuật và các công cụ quản lý.
– Bên cạnh đó các bộ phần mềm Autodesk sẽ phát triển không ngừng. Autodesk cung cấp cho người dùng khả năng tiếp cận những công nghệ mới được áp dụng theo từng nhóm ngành ngay khi sẵn sàng, thay vì phải đợi những bản cập nhật lớn hay sản phẩm mới mỗi năm 1 lần.
– Và cuối cùng các bộ phần mềm Autodesk có độ linh hoạt cao và nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Người dùng đăng ký có thể có sự linh hoạt trong lựa chọn là người dùng đơn (single-user) hoặc đa người dùng (multi-user) và lựa chọn thời hạn khác nhau. Đăng ký cho các gói phần mềm Hoàn Thiện Sáng Tạo sẽ chỉ dành cho người dùng đơn. Khách hàng cũng có thể đăng ký cho từng sản phẩm phần mềm hoặc các dịch vụ điện toán đám mây như các công cụ mô phỏng, quản lý dữ liệu để giải quyết những nhu cầu riêng biệt của từng nhóm ngành.

Công ty Innotel – Thuận Phong cung cấp, phân phối và tư vấn các sản phẩm của AUTODESK tại Việt Nam như AutoCad, 3DS Max, Maya,… với giá cực tốt.
Đối với dự án Công ty Innotel – Thuận Phong có thể hỗ trợ khách hàng từ a-z (từ tư vấn đến triển khai, từ đăng ký bảo vệ deal đến giá tốt)
Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
Tham khảo thêm tại: https://innotel.vn
Liên Hệ: 0985184933 – Email: marcom@innotel.com.vn

 

Related Posts:

KASPERSKY

GIỚI THIỆU KASPERSKY Website: http://www.kaspersky.com.vn/ Chi tiết: https://innotel.vn/kaspersky/ Kaspersky là một hãng sản...

FORTINET

GIỚI THIỆU VỀ FORTINET Website: https://www.fortinet.com/ Chi tiết: https://innotel.vn/fortinet/ Xem các...

RUCKUS

GIỚI THIỆU RUCKUS Website: https://www.ruckuswireless.com/ Chi tiết: https://innotel.vn/ruckus/ Ruckus Wireless là nhà...